OTAGO POLYTECHNIC – NƠI NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀNG ĐẦU Ở NEW ZEALAND

Ngày đăng: 12/04/2024 04:03 PM

Đây là nơi đào tạo ra những sinh viên xuất sắc, và họ sẽ tiếp tục phát triển để trở thành thành viên có trí tuệ, sáng tạo và hiệu quả trong ngành nghề mà họ đã chọn.

[Du học Mỹ] Đại học Gannon với những thành tích ấn tượng!

Ngày đăng: 08/04/2024 11:04 AM

Trong quá trình chuẩn bị Du học, bạn có thể rất quan tâm một số trường đại học ở Mỹ có giáo dục chất lượng nhưng vẫn có mức học phí hợp lý. Vậy bài này sẽ giới thiệu cho bạn một trường như thế - Trường Đại học Gannon

DU HỌC NGHỀ ÚC - TRƯỜNG STANLEY COLLEGE VS VIETLIKE EDUCATION

Ngày đăng: 28/03/2024 04:24 PM

Môi trường đào tạo nghề tại trường Stanley không chỉ đào tạo kiến thức, kỹ năng mà còn mở ra cơ hội làm việc trong thời gian ngắn cùng chi phí phải chăng hơn bậc Đại học

DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2024 TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA

Ngày đăng: 22/03/2024 05:26 PM

Trường Anh Ngữ CELLA chính thức tuyển sinh Trại hè tiếng Anh 2024 dành cho học sinh Việt Nam. Khóa Trại hè CELLA kéo dài 4 tuần, bắt đầu vào tháng 06/2024.

Du học cùng Vietlike Education 2024

Ngày đăng: 06/09/2023 09:56 AM

Vietlike Education tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp sinh viên lựa chọn trường đại học và ngành học phù hợp với điều kiện cá nhân và tài chính của mình. Đội ngũ tư vấn viên của Vietlike Edu sẽ hướng dẫn chi tiết và rõ ràng từng giai đoạn nộp hồ sơ, giúp học sinh và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học.

Du học nghề Singapore – thông tin cập nhật mới nhất

Ngày đăng: 17/06/2023 08:49 AM

Những lợi ích du học nghề Singapore mang lại cho sinh viên: thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, cơ hội thực tập hưởng lương. Các trường cao đẳng nghề tại Singapore đều là những cơ sở giáo dục uy tín, cam kết đầu ra cho học viên, cộng thêm bằng tốt nghiệp được quốc tế công nhận. Các em HSSV đang quan tâm đến du học Singapore có thể tham khảo chương trình đào tạo lý tưởng này qua thông tin chi tiết Vietlike cung cấp trong bài viết dưới đây.

Du học New Zealand ngành Công nghệ thông tin – Top ngành học được săn đón nhất

Ngày đăng: 16/06/2023 05:07 PM

Công việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT) được nằm trong danh sách các ngành nghề dài hạn bị thiếu hụt tại New Zealand. Với hàng nghìn cơ hội việc làm được tuyển dụng quanh năm trên cả nước và không phân biệt giới tính. Du học New Zealand ngành Công nghệ thông tin sẽ là bước khởi đầu trong tương lai. Đặc biệt qua thời điểm đại dịch COVID – 19 bùng phát. Công việc, học tập, nghiên cứu đều chuyển sang phương thức trực tuyến thì yếu tố công nghệ lại càng phát huy được thế mạnh của mình trên toàn thế giới.

5 lý do vì sao nên định cư tại Mỹ

Ngày đăng: 16/06/2023 03:27 PM

Với diện tích 3,79 triệu dặm vuông (9,83 km2) trải dài 50 bang với tổng số dân 316 triệu người, cùng với nền kinh tế luôn phát triển mạnh nhất thế giới, nước Mỹ được coi là quốc gia lớn mạnh nhất trên thế giới. Dưới đây là 5 lý do vì sao có rất nhiều người muốn định cư tại Mỹ.

Du học Mỹ bậc trung học với chi phí trọn gói chỉ từ $19,000

Ngày đăng: 16/06/2023 02:44 PM

Giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học Mỹ bậc trung học với chi phí trọn gói chỉ từ $19,000/năm. Hàng năm, Vietlike Edu luôn trao đổi với các đối tác và các trường Trung học tư thục bán trú uy tín tại khắp nơi trên toàn nước Mỹ. Để mang tới mức chi phí tốt nhất với đầy đủ mọi dịch vụ mà các học sinh cần.

Du học Úc hay New Zealand tốt hơn?

Ngày đăng: 16/06/2023 02:19 PM

"Là 2 đất nước nằm trong top đầu những quốc gia nói tiếng Anh được lựa chọn để du học theo khảo sát của sự kiện Triển lãm giáo dục toàn cầu QS. Thêm nữa, với những chính sách ưu đãi về visa du học và cơ hội định cư cũng khiến việc du học Úc hay New Zealand trở thành mối quan tâm với các gia đình chuẩn bị du học."