DU HỌC NGHỀ ÚC - TRƯỜNG STANLEY COLLEGE

1. Cơ sở Tây Perth (WPC) - 69 Đường Outram Perth, WA 6005
    2. Trung tâm/ khuôn viên Thành phố Perth(PCC) - 171 Đường James Perth, WA 6003
    3. Cơ sở Mirrabooka(MBC) - 9 Đường Chesterfield Mirrabooka, WA 6061
    4. Khuôn viên Thành phố Adelaide (ACC) - Tầng 1 phía Đông, Nhà Zurich, 50 Phố Grenfell, Adelaide SA 5000

Trường Cao đẳng Stanley College là một trong những ngôi trường được xếp hạng Tổ chức Giáo dục độc lập lớn nhất Tây Úc.

Stanley College nổi tiếng với khuôn viên rộng lớn, cùng đội ngũ hơn 200 giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhà trường luôn quan tâm, chủ động tương tác với sinh viên, tạo nên sự gắn kết trong nhà trường, cũng như tạo một môi trường thân thiện nhất đối với Du học sinh.

Trường Cao đẳng Stanley College tập trung đào tạo những khóa học đáp ứng sự thiếu hụt về nhân lực và kỹ năng ở nhiều lĩnh vực mà nước Úc đang cần. Chính vì thế, sinh viên Stanley College luôn dễ dàng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp tại đây được toàn thế giới công nhận.

II. Chương trình đào tạo

1. Đào tạo tiếng Anh tổng quát

Chương trình đào tạo tiếng Anh tổng quát dành cho Du học sinh có nhu cầu:

• Học phí: Khoảng A$290/tuần
    • Thời gian học: Từ 4-75 tuần

2. Chương trình Cao đẳng nghề

Trường Cao đẳng Stanley College có hệ thống nghành nghề đa dạng với 6 nhóm ngành lớn sau:

Slide1.JPG

3. Chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học:

* Đối với Đại học:

Gồm có các ngành:

• Kinh doanh

• Kinh doanh chuyên ngành quản lý

• Kinh doanh chuyên ngành tiếp thị kỹ thuật số

• Kinh doanh chuyên ngành khách sạn

Học phí đào tạo: Khoảng A$16,500/năm     |     Thời gian: 3 năm

*Sau Đại học:

Gồm có các khóa học về:

• Chiến lược mua sắm

• Quản lý (Học tập)

Học phí đào tạo: Khoảng A$9,800 - 19,600/năm         |        Thời gian: 52 - 104 tuần

DU HỌC VIETLIKE EDUCATION

III. Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Stanley College?

Đào tạo các ngành trong danh sách định cư

Nhiều chương trình đào tạo của trường nằm trong danh sách những ngành dễ xin định cư tại Úc hiện nay như Công nghệ thông tin, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cộng đồng, Giáo dục và chăm sóc trẻ em,...

Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất trong các trường Cao đẳng tại Perth

Trang thiết bị học tập tại đây đáp ứng đủ 100% nhu cầu học tập, thể dục thể thao, các hoạt động ngoài trời của sinh viên. Điều này giúp sinh viên không chỉ học tập tốt mà còn được tham gia các hoạt động khác để phát triển toàn diện các kỹ năng bản thân.

Các cơ sở khác của Stanley College hầu hết cũng đã hoàn thiện về cơ sở vật chất. Trường được bị đầy đủ phòng học, phòng sinh viên, phòng máy tính, wifi miễn phí toàn trường, nhà hàng, quán cà phê, thư viện, khu bếp thương mại, khu bệnh xá.

Học phí vừa phải

Học phí tại Stanley College được cho là phù hợp với tất cả Du học sinh quốc tế, trừ một số ngành có chương trình đào tạo dài. Hiện nay, Stanley College là một trong những những ngôi trường Cao đẳng chất lượng với chi phí tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tại Perth nói riêng và tại Úc nói chung.

Cung cấp chương trình liên thông từ học nghề đến Cử nhân

Tại Stanley College, bạn có thể được thiết kế một lộ trình học dài hạn từ học nghề cho đến cử nhân. Điều này thực sự rất hữu ích cho bạn, nếu muốn tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp học vấn. Có một lộ trình học từ đầu cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian học tập.

Cam kết được thực tập tại các doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường (Ngành Nấu ăn thương mại và khách sạn, sự kiện)

Nằm tại trung tâm thành phố Perth, trường Stanley College đã có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện lớn tại Úc. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm cơ hội thực tập nếu lựa trọng một những ngành được ưu tiên trên.

Nếu đến kỳ thực tập bạn chưa nhận được offer, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đến khi nào có được nơi thực tập phù hợp.

Đứng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên Tây Úc

Theo một khảo sát năm 2021, về giá mức độ hài lòng của sinh viên trong các trường Cao đẳng của Sở Đào tạo và Phát triển nhân lực (DTWD). Trường Stanley College đã vinh dự giữ vị trí số 1 khu vực Tây Úc. Điều này đã chứng minh chất lượng đào tạo, sự thấu hiểu và những cơ hội việc làm mà nhà trường đã mang lại cho sinh viên.

IV. Yêu cầu tuyển sinh

Slide2.JPG

Trường Stanley College đã có lịch sử lâu đời về giảng dạy và đào tạo, tính đến nay trường đã có khoảng 18.000 sinh viên đã tốt nghiệp. Đa số sinh viên tốt nghiệp được bố trí việc làm ổn định và có thu nhập cao, một số sinh viên lựa chọn tiếp tục sự nghiệp học lên Cao học thông qua chương trình Cử nhân và Cao học ngay tại Stanley College.

Sau khi kết thúc khóa học, nhiều cựu sinh viên quốc tế vẫn kết nối và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Stanley College như được cập nhật miễn phí về các sự kiện và tư vấn kế hoạch học tập suốt đời thông qua mạng lưới cựu sinh viên.

Hiện nay, trường Cao đẳng Stanley College vẫn liên tục tuyển sinh với nhiều hỗ trợ dành cho du học sinh quốc tế.

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

---------------------------------------------

VIETLIKE EDUCATION

VP HN: Tầng 10 Center Building Hapulico, số 01 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3 Jamona Heights, số 210 Bùi Văn Ba, Quận 7, Hồ Chí Minh.

VP Thái Nguyên: số 109 Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên.

https://vietlike.edu.vn/ | info@vietlike.edu.vn

Hotline: 0969 888 211 - 0978 018 838