Tư vấn trực tuyến Du học trường Algoma University [Canada]

Tư vấn trực tuyến Du học trường Algoma University [Canada]

Ngày đăng: 22/04/2024 03:52 PM
    Algoma University là trường đại học công lập thành lập vào năm 1965, tọa lạc tại bang Ontario. Algoma University có 02 campus một nằm ở Brampton, Greater Toronto đông đúc trung tâm. Một nằm ở Sault Ste Marie hiền hòa nhiều cơ hội định cư, chi phí hợp lý, học bổng đầu vào hấp dẫn và yêu cầu đầu vào không quá cao.

Thành tích nổi bật của Algoma University

Từ khi thành lập năm 1965, Algoma University đã có gần 60 năm hoạt động với nhiều thành tích. Vào năm 2019, ngôi trường vinh dự được xếp thứ 74 trong 100 trường Đại học hàng đầu Canada (2019 Canadian University Ranking). Nằm trong top 100 các trường đại học tốt nhất Canada, ưu điểm nổi bật của Algoma University là đội ngũ giáo sư dày kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu và chương trình học đa dạng.

Trường có quan hệ đối tác với các viện nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức Quốc gia nhằm giúp các sinh viên có những hoạt động nghiên cứu trong khu vực, trong quốc gia và trên thế giới. Đại học Algoma có mối liên kết với các viện nghiên cứu như Viện Nghiên cứu Nordik Viện Nghiên cứu các loại sinh vật xâm hại, Viện tin học Y tế…