Đại học Khoa học Ứng dụng HAN | Du học Hà Lan

Thông tin chung về Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

– Tên tiếng Anh: HAN University of Applied Sciences

– Ngày thành lập: 01/02/1996

– Số lượng phân viện: 02 (tại thành phố Arnhem và thành phố Nijmegen)

– Website: https://www.hanuniversity.com/

– Chương trình đào tạo: Dự bị tiếng, Cử nhân và Thạc sĩ

– Ngành đào tạo: HAN có 14 viện nghiên cứu thuộc 4 khoa Quản lý Doanh nghiệp & Luật; Y tế & Xã hội học; Kỹ thuật; Giáo dục

– Kỳ nhập học: Tháng 2, 9

Học bổng Merit lên đến 10,000 Euro tại HAN University of Applied Sciences

Chương trình đào tạo tại HAN
    Khóa học tiếng
    Đại học KHUD HAN mở các lớp dạy tiếng Hà Lan trình độ A1, A2, B1. Độ dài khóa học từ 60-90 giờ. Đối tượng tham gia thường là những người đã đi làm, có trình độ học vấn cao; ôn tập cho kì thi Dutch State Exam (level B2).

Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp các lớp dự bị tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào của khóa học chính.

HAN University of Applied Sciences

Điều kiện nhập học
    – Bậc Cử nhân:
    Tốt nghiệp THPT
    IELTS tối thiểu 6.0 (Nếu chưa có chứng chỉ IELTS hoặc không đủ điểm, sinh viên cần đăng ký học các lớp dự bị tiếng Anh tại HAN)

– Bậc Thạc sĩ:
    Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan
    IELTS tối thiểu 6.5 (Nếu chưa có chứng chỉ IELTS hoặc không đủ điểm, sinh viên cần đăng ký học các lớp dự bị tiếng Anh tại HAN)

Học bổng Đại học Khoa học Ứng dụng HAN năm 2022

College Scholarship Opportunities | Phi Theta Kappa Honor Society

Học bổng Chương trình Cử nhân
    – HAN Holland Scholarship: 12,500 € dành cho sinh viên các nước KHÔNG thuộc EU/EEA

Sinh viên sẽ nhận 2,500 € trong kỳ học đầu tiên và 2,500 € trong kỳ thứ 2. Từ các năm học tiếp theo, học bổng được gia hạn tự động dựa trên việc sinh viên hoàn thành đủ 45 tín chỉ/năm.

– Học bổng danh dự Honors Scholarship: 7,500 € dành cho sinh viên các nước KHÔNG thuộc EU/EEA

Học bổng danh dự được nhà trường xét duyệt, trao cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong năm học đầu tiên và chưa nhận được học bổng HAN Holland. Các em sẽ nhận được 2,500 € trong năm thứ 2 và cùng số tiền đó trong các năm học tiếp theo dựa trên việc hoàn thành đủ 45 tín chỉ/năm.

Học bổng Chương trình Thạc sĩ
    – HAN Holland Scholarship: 5,000 € dành cho sinh viên các nước KHÔNG thuộc EU/EEA

Sinh viên sẽ nhận 2,500 € trong kỳ học đầu tiên và 2,500 € trong kỳ thứ 2.

– Học bổng danh dự Honors Scholarship: 2,500 € dành cho sinh viên các nước KHÔNG thuộc EU/EEA

Học bổng danh dự được nhà trường xét duyệt, trao cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong kỳ học đầu tiên và chưa nhận được học bổng HAN Holland. Học bổng danh dự thanh toán một lần duy nhất trị giá 2,500 € trong học kỳ thứ hai.

Nếu quan tâm đến du học Hà Lan và muốn cập nhật các thông tin chi tiết về Đại học KHUD HAN; Quý phụ huynh và các em có thể liên hệ Hotline của Vietlke Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.