Các chương trình

Các chương trình

Chương trình đa ngôn ngữ

12-52 tuần

Kết hợp chuyến tham quan thế giới với việc học tới ba ngôn ngữ khác nhau trong thời gian 9 tháng. Chương trình độc đáo này có tại các điểm trường của EF International Language Campuses ở 21 quốc gia khác nhau. Các ngôn ngữ tùy chọn là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hoa, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Luyện thi TOEFL & TOEIC

2-52 tuần

Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh theo kiểu Bắc Mỹ của bạn trong môi trường làm việc hoặc học tập hàng ngày.

Anh ngữ chuyên ngành Thời trang & Thiết kế

10-18 tuổi

Hãy hòa mình vào thế giới quyến rũ và nhịp độ thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp thời trang trong thời gian rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Khóa học cá nhân

2-52 tuần

Học một ngôn ngữ và khám phá thế giới với một khóa học được cá nhân hóa để phù hợp với mục tiêu của bạn. Học từ 2-52 tuần và khai giảng vào thứ Hai hàng tuần.

Dự bị Thạc sĩ

2-24 tuần

Đảm bảo tấm vé theo học các chương trình thạc sĩ hàng đầu

Tìm hiểu thêm

Trường trung học quốc tế hiện đại ở nước ngoài

2-52 tuần

Xây dựng sự tự tin, độc lập, kiên trì, cách quản lý thời gian hiệu quả, năng lực liên văn hóa – đây chỉ là một vài trong vô số các kỹ năng mà học sinh sẽ đạt được khi học tại một trường trung học ở nước ngoài

Dự bị Đại học

12-52 tuần

Đạt được các kỹ năng cần thiết để được chấp nhận vào các trường Đại học hàng đầu.

Anh ngữ chuyên ngành Quan hệ Quốc tế

12-52 tuần

Kết hợp học tiếng Anh với cách nhìn tự do vào thế giới luôn thay đổi của kinh doanh quốc tế và các vấn đề hiện tại.

Zalo Hotline