Xây dựng chương trình Trung học Mỹ của bạn

Xây dựng chương trình Trung học Mỹ của bạn

Ngày đăng: 15/06/2023 02:48 PM

Ngôn ngữ và văn học

Khám phá phạm vi các văn bản văn học và kỹ thuật ngôn ngữ cho các mục đích khác nhau và khán giả khác nhau.

Ngôn ngữ và bài tiểu luận tiếng Anh

Học sinh phát triển khả năng hiểu văn bản và luận cứ tu từ học bằng cách đọc, phân tích và viết văn bản, trong khi cũng học thêm về cách lập luận, tổ chức và phong cách.

How to Learn English Speaking at Home - Schoolnet

Văn học tiếng Anh

Thông qua việc đọc và phân tích nhiều tác phẩm văn học và phi văn học, học sinh tìm hiểu về các hình thức và kỹ thuật văn học, trong khi đó nâng cao kỹ năng viết của mình thông qua việc hoàn thành các bài tập và bài luận.

Ngôn ngữ mới

Nhận thêm hỗ trợ tiếng Anh hoặc học thêm một ngôn ngữ để mở rộng tầm nhìn văn hóa của bạn.

Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung

Tập trung vào tất cả các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, các khóa học này cải thiện sự trôi chảy và kỹ năng viết của học sinh. Các khóa học EAL được cung cấp ở các lớp và cấp độ khác nhau.

Tiếng Pháp

Người mới bắt đầu sẽ làm quen với ngôn ngữ bằng cách tập trung vào bốn lĩnh vực chính của việc học ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết. Học sinh học trình độ nâng cao hơn sẽ mở rộng kiến thức của họ và sử dụng từ vựng và cấu trúc câu trong cả nói và viết.

6 Ideas We Can Steal From The French Culture | ILA

Tiếng Quan thoại

Tùy thuộc vào trình độ của mình, học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cơ bản trong cả nói và viết tiếng Quan thoại hoặc cải thiện kiến thức về ngôn ngữ này bằng cách đọc và viết nhiều loại văn bản trong khi sử dụng đúng ngữ pháp và mở rộng phạm vi từ vựng của họ.

Tiếng Tây Ban Nha

Học tiếng Tây Ban Nha thông qua nghe, nói, đọc và viết bằng ngôn ngữ này, trong khi cũng tìm hiểu ảnh hưởng văn hóa và lịch sử của di sản Tây Ban Nha và Latin. Học sinh học trình độ nâng cao hơn sẽ mở rộng kiến thức và sử dụng từ vựng và cấu trúc câu trong cả nói và viết.

Nhân văn

Học các chủ đề về xã hội, lịch sử, địa lý và văn hóa có liên quan để mở rộng sự hiểu biết của bạn về thế giới, quá khứ và hiện tại.

Quản trị kinh doanh

Có được sự hiểu biết về cấu trúc của doanh nghiệp, tầm quan trọng của sự đổi mới và thay đổi, cũng như bối cảnh kinh tế xã hội mà các tổ chức khác nhau hoạt động. Học sinh cũng tìm hiểu cách thức các loại tổ chức kinh doanh chính được thành lập như thế nào, tài chính và điều hành cũng như cách các hoạt động của chúng được điều chỉnh.

Why Entrepreneurship is the Prime Objective of Business Study Students

Lịch sử và chính phủ Hoa Kỳ

Nghiên cứu các chuyển động và sự kiện quan trọng đáng kể đã định hình tiến trình lịch sử trên khắp Hoa Kỳ bằng cách khám phá nguồn gốc, cấu trúc, khái niệm, và chính sách của chính phủ và hệ thống chính trị Hoa Kỳ.

Lịch sử, địa lý và văn hóa thế giới

Kiểm tra lịch sử từ viễn cảnh toàn cầu bằng cách nghiên cứu sự phát triển trên khắp thế giới thông qua nhiều quan điểm lý thuyết và niên đại khác nhau.

Đăng ký tư vấn du học

Vui lòng nhập họ và tên
    Vui lòng nhập địa chỉ email
    Vui lòng nhập số điện thoại