Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • THỊ THỰC LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH
  Hiện nay, có hơn 430 000 sinh viên ngoại quốc từ hơn 180 quốc gia đang học tập tại các trường đại học tại vương quốc Anh. Một số sinh viên, sau khi kết thúc chương trình học, sẽ cân nhắc việc tiếp tục ở lại làm việc tại đây, đồng thời, cũng có rất nhiều nhà tuyển dụng tạo cơ hội làm việc tuyệt vời cho họ. Thị thực sinh viên loại Tier 4 sẽ nhanh chóng hết hạn sau khi bạn tốt nghiệp, khi đó, bạn nên xin cấp loại thị thực nào để tiếp tục ở lại vương quốc Anh làm việc?
 • GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯƠNG GẶP VỀ SĂN HỌC BỔNG
  Những câu hỏi thường gặp khi  bạn muốn săn học bổng 2016
 • 7 LÝ DO BẠN BỊ ĐÁNH TRƯỢT VISA
  Bạn đã biết tại sao mình bị đánh trượt visa du học Úc ?
  Tính từ tháng 7/2014 tới tháng 6 năm 2015, Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới của Australia DIBP đã từ chối 11.000 visa du học của “non-genuine students” – những du học sinh được cho là không có mục đích học tập thật sự, tăng 30% so với cùng kỳ trước đó, cao nhất trong mấy năm trở lại đây. Du học sinh Việt Nam đứng thứ 4 trong bảng danh sách bị từ chối này. Vì vậy, nếu không may bị trượt visa thì hãy tự an ủi rằng không phải chỉ mình bạn mà có rất nhiều người phải tạm hoãn kế hoạch du học Úc của mình chỉ vì visa. Sau đây là những nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối cấp thị thực. Sau đây là những nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối cấp thị thực?
 • KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ
  Vietlike Education tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Vietlike Education đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.
 • 9 LÝ DO NÊN DU HỌC NEW ZEALAND NGAY HÔM NAY
  Đã từ rất lâu khi cuộc sống của người Việt Nam ngày càng đựơc cải thiện, nhu cầu được nâng cao thì việc cho con em mình đi du học đã trở thành ước mơ cũng như là mục đích phấn đấu của rất nhiều gia đình.
 • VISA DU HỌC HÀN QUỐC CÓ THAY ĐỔI GÌ TRONG NĂM 2018 NÀY????
  Hàn Quốc đang ngày càng trở thành một điểm đến du học lý tưởng của các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Trong năm 2018, hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc được gửi tới Đại Sứ Quán đã đạt số lượng lớn. Chính vì vậy, để quản lý hồ sơ hiệu quả và đảm bảo chất lượng du học sinh, Đại Sứ Quán Hàn Quốc mới đây đã có những thay đổi về chính sách visa như sau:

 • TẠI SAO NGƯỜI SCANDINAVIA
  Năm 2014, Đan Mạch đứng đầu danh sách giỏi tiếng Anh nhất (trong số các nước không nói tiếng Anh). Trước đó, nắm giữ vị trí này hai năm liền là láng giềng của họ – Thụy Điển.
 • 7 LỜI KHUYÊN LÀM CÁCH NÀO GIẬT ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC
  Với 7 lời khuyên sau, có lẽ sẽ giúp ích cho bạn, và ắt hẳn ngoài sự nổ lực của bản thân thì bạn sẽ còn cần 1 bước đệm - 1 bàn đạp từ những người đi trước dẫn dắt cho bạn, Vietlike Education sẽ rất tự hào để được đồng hành cùng bạn!
 • ư

  ư