Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • DU HỌC SÍP 2020 CHỈ TỪ 120 TRIỆU, TỈ LỆ ĐẠT VISA GẦN NHƯ TUYỆT ĐỐI
  Du học châu Âu 2020 trở nên phổ biến trong  cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Bởi bằng cấp danh giá, nhiều chinh sách mới, tạo điều kiện học tập và làm việc định cư sau khi tốt nghiệp.
  Trong khi du học Canada, Úc, Mỹ đang ngày càng thắt chặt xin visa với điều kiện IELTS, chứng minh tài chính, hạn chế vùng miền đen thì du học châu Âu là một điểm sáng và xu hướng du học mới trong 2020.
  Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin mới nhất về du học châu Âu thông qua bài viết dưới đây nhé:

 • TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC HOT NHẤT 2020 - ANH, ÚC, MỸ, CANADA,…
  Du học đang là niềm mơ ước của hàng ngàn sinh viên. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để có thể thực hiện ước mơ này…
   Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể thực hiện ước mơ du học, với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, là đại diện của hàng trăm trường danh tiếng, Vietlike luôn cập nhật thông tin mới nhất, đầy đủ và phong phú giúp các bạn học sinh sinh viên không bỏ lỡ cơ hội đạt được các suất học bổng giá trị du học tại các quốc gia trên thế giới.


 • NHỮNG VIỆC LÀM CÓ THỂ KHIẾN DU HỌC SINH ÚC BỊ TRỤC XUẤT
  Nước Úc là quốc gia có những quy định chặt chẽ đối với du học sinh nhằm duy trì an ninh, chất lượng giáo dục của mình. Bởi vậy có những việc du học sinh tuyệt đối không làm bởi nó có thể khiến bạn bị trục xuất khỏi Úc.
 • ĐÓN GIÁNG SINH TẠI NHỮNG THÀNH PHỐ TUYỆT ĐẸP Ở MỸ
  Không khí giáng sinh đang tưng bừng, náo nhiệt khắp mọi nơi ở Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, giáng sinh là khoảng thời gian tốt nhất trong năm để du lịch đến Hoa Kỳ và ghé thăm 04 thành phố đón Giáng sinh tưng bừng nhất này.
  Giáng sinh ở Mỹ là một dịp đặc biệt để những ai muốn tìm hiểu rõ hơn về xứ cờ hoa. Mỗi thành phố của Mỹ lại có một nét đặc sắc riêng trong mùa giáng sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về không khí giáng sinh của 04 thành phố đặc biệt dưới đây nhé.

 • THỊ THỰC LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH
  Hiện nay, có hơn 430 000 sinh viên ngoại quốc từ hơn 180 quốc gia đang học tập tại các trường đại học tại vương quốc Anh. Một số sinh viên, sau khi kết thúc chương trình học, sẽ cân nhắc việc tiếp tục ở lại làm việc tại đây, đồng thời, cũng có rất nhiều nhà tuyển dụng tạo cơ hội làm việc tuyệt vời cho họ. Thị thực sinh viên loại Tier 4 sẽ nhanh chóng hết hạn sau khi bạn tốt nghiệp, khi đó, bạn nên xin cấp loại thị thực nào để tiếp tục ở lại vương quốc Anh làm việc?
 • GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯƠNG GẶP VỀ SĂN HỌC BỔNG
  Những câu hỏi thường gặp khi  bạn muốn săn học bổng 2016
 • 10 địa điểm du lịch Hàn Quốc đẹp như mơ
  Những vách núi, bãi biển, hồ nước, hàng cây…đều góp phần làm nên vẻ đẹp của “đất nước củ sâm”. 10 địa điểm du lịch Hàn Quốc dưới đây đẹp đến mức sẽ khiến bạn cứ ngỡ là mơ vậy. Nhưng không phải mơ đâu, là thật đó, hãy lên đường khám phá những cảnh đẹp này nhé!
 • 7 LÝ DO BẠN BỊ ĐÁNH TRƯỢT VISA
  Bạn đã biết tại sao mình bị đánh trượt visa du học Úc ?
  Tính từ tháng 7/2014 tới tháng 6 năm 2015, Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới của Australia DIBP đã từ chối 11.000 visa du học của “non-genuine students” – những du học sinh được cho là không có mục đích học tập thật sự, tăng 30% so với cùng kỳ trước đó, cao nhất trong mấy năm trở lại đây. Du học sinh Việt Nam đứng thứ 4 trong bảng danh sách bị từ chối này. Vì vậy, nếu không may bị trượt visa thì hãy tự an ủi rằng không phải chỉ mình bạn mà có rất nhiều người phải tạm hoãn kế hoạch du học Úc của mình chỉ vì visa. Sau đây là những nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối cấp thị thực. Sau đây là những nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối cấp thị thực?
 • ư

  ư