Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • HỌC BỔNG QUẢN TRỊ TOÀN CẦU CỦA TRUỜNG MELBOURNE BUSINESS, ÚC 2016
  Trường  Melbourne Business cung cấp học bổng Quản trị toàn cầu của trưởng khoa dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình MBA toàn thời gian hằng năm.
 • HỌC BỔNG DU HOC TRƯỜNG LA TROBE UNIVERSITY SYDNEY CAMPUS
  La Trobe University Sydney Campus là một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến. Tọa lạc tại một tòa nhà tuyệt vời ở trung tâm kinh doanh của Sydney, từ trường chỉ mất vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge. Hỗ trợ học tập, cơ hội việc làm đa quốc gia và các hoạt động xã hội sẵn sàng dành cho bạn.
 • HỌC BỔNG DU HỌC ÚC
  Vietlike Education là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn Vietlike Education sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.
   
 • Trường Đại Học La Trobe
  Vietlike Education đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Đại học La Trobe Australia trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng cao của ĐH La Trobe. Vietlike Education đã kết nối các bạn sinh viên VN du học tại Đại học La Trobe trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.