Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • HỌC BỔNG 3 TRỪONG CÔNG LẬP SINGAPORE
  Các trường đại học công lập của Singapore có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên các nước ASEAN trong đó có Việt nam.
   
 • Du học Singapore cùng học viện Nanyang - Học bổng hấp dẫn lên đến 3000 SGD

  Singapore là nơi quy tụ nhiều trường đào tạo có chất lượng cao. Học viện Nanyang là một trong những tổ chức giáo dục như thế. Được thành lập năm 2001 Học viện Nanyang được biết đến như một cái nôi đào tạo về các khối ngành kinh tế và kỹ thuật, sinh viên tốt nghiệp tại đây không những nhận được những tấm bằng chắt lượng mà còn có cơ hội việc làm cao ngay tại Singapore hoặc khi quay về nước. bên cạnh đó các em còn có cơ hội thực tập hưởng lương trong qua trình học.

 • HỌC BỔNG HỌC VIỆN INFORMATICS

  Vietlike Education với mạng lưới hợp tác rất nhiều trường học, học viện, cao đẳng và đại học  uy tín tại Singapore sẽ đem tới sự lựa chọn đa dạng cho các bạn khi muốn du học Singapore, phù hợp với từng yêu cầu về chất lượng, chi phí, tỷ lệ vào các trường đại học hàng đầu, địa điểm, dịch vụ chăm sóc sinh viên ….

  Vietlike Education sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ quy trình xin học bổng du học Singapore, nhập học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 • Du học Singapore - Học bổng hấp dẫn nhất trong năm 2016

  Đất nước Singapore không những nổi tiếng với các thắng cảnh du lịch, mà còn được biết đến như là một trung tâm giáo dục có chất lượng hàng đầu của khu vực Châu Á. Ở đó còn là nơi hội tụ nhiều tổ chức giáo dục uy tín luôn mang lợi ích đến cho Du học sinh. Và học viện quản lý Đông Á EASB là một trong những trường như thế.