Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
  • CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN
    Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản (học bổng Monbukagakusho-MEXT) trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc. Ngoài học bổng MEXT, sinh viên có nguyện vọng du học tại Nhật Bản còn có thể nộp đơn xin một số học bổng khác như học bổng JDS do Cơ quan hợp tác quốc tế của Nhật (JICA) cấp, học bổng của Hiệp hội giáo dục quốc tế Nhật Bản (AIEJ), học bổng của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), hay nhiều trường đại học, tổ chức và cá nhân khác.
  • ĐẠI HỌC SHIZUOKA TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ABP VỚI NHIỀU HỌC BỔNG
    Chương trình cầu nối Châu Á (ABP) là chương trình độc đáo hợp tác giữa các doanh nghiệp và đại học (San-gaku renkei, Industry-Academia Collaboration) dành cho sinh viên Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a, Thái Lan và Việt Nam.
  • HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOKYO NHẬT BẢN
    Công ty tư vấn du học Vietlike Education là đại diện ủy quyền của Trường Đại học quốc tế Tokyo có kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế sẽ hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác.Chương trình học bổng và các chính sách hỗ trợ tài chính của Trường Đại học Tokyo thật sự không hề khó với các bạn có ước mơ du học tại Nhật Bản? Đây sẽ là cơ hội để các bạn du học sinh tương lai có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho chi phí học tập của mình đấy.