Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • Học bổng trường Đại Học Havard Mỹ
  Harvard là một trong những trường Đại Học tốt nhất của Mỹ, là niềm ao ước của nhiều sinh viên khi du học. Vietlike Education xin giới thiệu cho bạn một số thông tin cơ bản về hồ sơ tuyển sinh và chính sách học bổng của Harvard.
  Công ty  Tư vấn du học Vietlike Education trân trọng gửi tới Quý phụ huynh và các bạn sinh viên thông tin học bổng dành cho các bạn học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam. Học bổng trị giá 10% - 50% học phí, áp dụng cho đợt nhập học tháng 1/2016.
 • DU HỌC TRUNG HỌC-TẠI SAO KHÔNG?
  Du học Mỹ miễn phí hoàn toàn thông qua chương trình giao lưu văn hóa ở bậc trung học phổ thông là một bước đệm hiệu quả cho những bạn có ý định theo đuổi nền học vấn tiến bộ bậc nhất thế giới của nước này. Đây là cơ hội tuyệt vời không dễ có khi học sinh được miễn hoàn toàn 100% học phí và chi phí ăn ở với gia đình người bản địa. Bên cạnh đó là rất nhiều lợi ích khác.
   

 • HỌC BỔNG MỸ CÙNG KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGES
  HỌC BỔNG KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGES : 30 -100 TRIỆU VNĐ
 • CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG MỸ TẠI ĐẠI HỌC FLORIA ATLANTIC
  Nằm tại một trong những thành phố lớn tại bang Florida, cực Nam của nước Mỹ, Florida Atlantic University (FAU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1961, có cơ sở chính tại Boca Raton, bang Florida, Mỹ và 5 cơ sở khác tại các thành phố Dania Beach, Davie, Fort Lauderate, Jupiter và Fort Pierce của bang Florida.
   
 • 13 LÍ DO BẠN NÊN MẠNH DẠN XIN HỌC BỔNG FULBRIGHT 2016
  Fulbright là một chương trình trao đổi giáo dục quốc tế được đài thọ bởi chính phủ Hoa Kỳ, nhằm “thúc đẩy am hiểu lẫn nhau giữa công dân Hoa Kỳ và với công dân các quốc gia khác. Ra đời vào năm 1946 với mục đích trao đổi văn hóa giáo dục của các quốc gia “vì hòa bình” sau Thế chiến thứ hai, hiện đã có 155 quốc gia tham gia chương trình học bổng này. Năm 2011, chương trình có mức tài chính lên đến $237 triệu đô-la Mỹ.