Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
  • SĂN HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2016
    Không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí, Hàn Quốc ngày càng trở thành từ khóa nong vượt khỏi phạm vi Châu Á mà còn vươn ra ngoài các nước trên thế giới. Sự hội nhập, tìm hiểu đam mê văn hóa và đất nước Hàn Quốc khiến cho cụm từ “du học Hàn Quốc” trở nên hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta quên đi tầm ảnh hưởng của nền giáo dục Hàn Quốc với những ngôi trường có bề dày lịch sử học tập và giảng dạy như: Sejong, Korea, Hanyang, Chung ang… Cùng điểm qua những học bổng Hàn Quốc có thể giúp bạn bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu nhé.
  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC (KGSP) DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
    Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế học tập tại Hàn Quốc, hàng năm Chính phủ Hàn Quốc đều cấp học bổng cho những sinh viên, học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Chương trình dành cho bậc đại học và sau đại học, được tuyển chọn gắt gao qua 3 vòng hồ sơ. Một số ít sinh viên, học sinh ưu tú sẽ được lựa chọn để nhận học bổng. Hãy cùng Vietlike Education tìm hiểu về chương trình học bổng của Chính phủ Hàn Quốc.
  • HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL HÀN QUỐC
    Hàn Quốc là nước có nền kinh tế phát triển, là một trong những cường quốc kinh tế trên thế giới.Đặc biệt, người Hàn Quốc rất coi trọng giáo dục. Hàng năm, chính phủ Hàn Quốc dành sự đầu tư lớn cho giáo dục, nhất là những ngành khoa học kỹ thuật. Đó chính là lý do vì sao Hàn Quốc có nền khoa học kỹ thuật và công nghệ rất phát triển, góp phần đẩy mạnh vị thế kinh tế quốc gia trên trường quốc tế. Vietlike Education xin chia sẻ thông tin Trường Đại Học Quốc gia Seoul Hàn Quốc - điểm điểm đến thu hút được số lượng du học sinh đông đảo nhất!