Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • Đại học Bolton
  Công ty tư vấn du học Vietlike Education  giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn sinh viên dự định đi du học Anh: Trường Đại Học Bolton ( University of Bolton ) .Các bạn sinh viên theo học nơi đây có thể theo học các khóa học cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong nhiều chuyên ngành học phong phú do trường đại học cung cấp.Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hãy liên hệ tới Vietlike Education để được hướng dẫn toàn diện, chi tiết.
 • Học bổng 100% du học Anh từ đại học Newcastle-2016

  Đại học Newcastle không chỉ là một trong những trường đại học hàng đầu UK mà còn là điểm đến thu hút nhiều du học sinh quốc tế. Năm 2016, trường có ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên của Vietlike Education nói riêng những suất học bổng 100% bậc dự bị đại học, áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2016

 • HỌC BỔNG THẠC SĨ KINH DOANH ĐẾN £5000 TẠI ĐẠI HỌC LEEDS
  Là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên có ý định đi du học Anh vào năm 2016, đại học Leeds được đánh giá là trường đại học nổi tiếng lâu đời và có chất lượng dạy học hàng đầu Vương Quốc Anh. Đặc biệt, các chuyên ngành thuộc khoa Kinh Doanh của trường, bao gồm Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị chiến lược, Quản trị nhân lực, và Kinh doanh quốc tế, luôn nhận được nhiều sự quan tâm và mong muốn theo học của sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.
 • HỌC BỔNG CHEVENING MÙA 2016 - 2017 BẮT ĐẦU NHẬN HỒ SƠ
  Học bổng Chevening là một chương trình danh giá của Bộ Ngoại Giao Anh với quy mô toàn cầu, thu hút nhân tài từ hơn 118 quốc gia đến Anh quốc. Học bổng dành cho những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai mong muốn học cao học tại Anh. Thông thường, các thí sinh xin cấp học bổng Chevening có thể học 1 năm ở bất kỳ trường đại học nào tại Vương Quốc Anh.
 • HỌC BỔNG GLOBAL STUDY, VUƠNG QUỐC ANH 2016
  Hiệp hội Hiệp hội Căn cước Du học sinh (ISIC), StudyPortals và Văn phòng IELTS thuộc Hội đồng Anh tổ chức chương trình học bổng Global Study hướng đến sinh viên quốc tế có mong muốn theo học các khóa học Đại học và Sau Đại học tại nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng cũng như vốn hiểu biết và trải nghiệm sống xung quanh những quốc gia mới, những nền văn hóa mới và ngôn ngữ mới.
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN CÔNG DÂN TOÀN CẦU BẬC ĐẠI HỌC ANH, 2016
  Đại học Liverpool John Moores hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên các nước châu Phi, các nước ASEAN, cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Khối thịnh vượng chung. Học bổng có giá trị với các sinh viên theo học chương trình học Thạc sĩ  (taught) và các chương trình cấp bằng nghiên cứu khai giảng vào tháng 9 năm 2016.
 • HỌC BỔNG TRAO ĐỔI NGẮN HẠN ( TOÀN PHẦN) CỦA WELLCOME TRUST, ANH 2016
  Wellcome Trust hân hạnh trao tặng các suất học bổng trao đổi ngắn hạn cho sinh viên các ngành Sức khỏe cộng đồng và Y học nhiệt đới tại các tổ chức học thuật ở các nước có mức thu nhập thấp hoặc trung bình.
 • 6 BÍ QUYẾT ẴM TRỌN HỌC BỔNG ANH
  Vũ Thị Kim Chi, một cô gái xinh xắn vừa chia sẻ trên Facebook của mình 5 bí quyết để “ẵm” học bổng toàn phần đầy sức thuyết phục. Các “bí mật” của Chi đã được đông đảo các bạn trẻ có dự định du học sớm vào đầu năm tới 1-2016 học hỏi và chia sẻ.