Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • HỌC BỔNG DU HỌC THẠC SỸ TẠI ĐỨC
  Không giống như bậc đại học, bậc thạc sĩ ở Đức, hầu hết, là thu học phí. Mức học phí có thể giao động trong khoảng 650 đến vài ngàn euro mỗi học kỳ. Dưới đây sẽ liệt kê những học bổng dành cho chương trình học bậc thạc sĩ tại Đức mà sinh viên Việt Nam có thể apply được.
 • Học bổng trường Đại Học Havard Mỹ
  Harvard là một trong những trường Đại Học tốt nhất của Mỹ, là niềm ao ước của nhiều sinh viên khi du học. Vietlike Education xin giới thiệu cho bạn một số thông tin cơ bản về hồ sơ tuyển sinh và chính sách học bổng của Harvard.
  Công ty  Tư vấn du học Vietlike Education trân trọng gửi tới Quý phụ huynh và các bạn sinh viên thông tin học bổng dành cho các bạn học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam. Học bổng trị giá 10% - 50% học phí, áp dụng cho đợt nhập học tháng 1/2016.
 • Đại học Bolton
  Công ty tư vấn du học Vietlike Education  giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn sinh viên dự định đi du học Anh: Trường Đại Học Bolton ( University of Bolton ) .Các bạn sinh viên theo học nơi đây có thể theo học các khóa học cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong nhiều chuyên ngành học phong phú do trường đại học cung cấp.Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hãy liên hệ tới Vietlike Education để được hướng dẫn toàn diện, chi tiết.
 • HỌC BỔNG 3 TRỪONG CÔNG LẬP SINGAPORE
  Các trường đại học công lập của Singapore có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên các nước ASEAN trong đó có Việt nam.
   
 • Học bổng 100% du học Anh từ đại học Newcastle-2016

  Đại học Newcastle không chỉ là một trong những trường đại học hàng đầu UK mà còn là điểm đến thu hút nhiều du học sinh quốc tế. Năm 2016, trường có ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên của Vietlike Education nói riêng những suất học bổng 100% bậc dự bị đại học, áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2016

 • HỌC BỔNG QUẢN TRỊ TOÀN CẦU CỦA TRUỜNG MELBOURNE BUSINESS, ÚC 2016
  Trường  Melbourne Business cung cấp học bổng Quản trị toàn cầu của trưởng khoa dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình MBA toàn thời gian hằng năm.
 • HỌC BỔNG DU HOC TRƯỜNG LA TROBE UNIVERSITY SYDNEY CAMPUS
  La Trobe University Sydney Campus là một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến. Tọa lạc tại một tòa nhà tuyệt vời ở trung tâm kinh doanh của Sydney, từ trường chỉ mất vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge. Hỗ trợ học tập, cơ hội việc làm đa quốc gia và các hoạt động xã hội sẵn sàng dành cho bạn.
 • HỌC BỔNG THẠC SĨ KINH DOANH ĐẾN £5000 TẠI ĐẠI HỌC LEEDS
  Là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên có ý định đi du học Anh vào năm 2016, đại học Leeds được đánh giá là trường đại học nổi tiếng lâu đời và có chất lượng dạy học hàng đầu Vương Quốc Anh. Đặc biệt, các chuyên ngành thuộc khoa Kinh Doanh của trường, bao gồm Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị chiến lược, Quản trị nhân lực, và Kinh doanh quốc tế, luôn nhận được nhiều sự quan tâm và mong muốn theo học của sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.