Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • CHUYÊN NGÀNH DU HỌC ÚC
  Khi nói đến đất nước Úc xinh đẹp, mọi người đều hình dung trong đầu mình những con vật đáng yêu Kangaroo . Du học Úc là điểm đến ưa thích của các du học sinh Việt Nam ngày nay. Không chỉ vì bằng cấp uy tín của Úc mà chính sách việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của chính phủ Úc càng làm cho nền giáo dục Úc được nâng tầm trên trường quốc tế.
 • NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ SỐ 1
  Từ điện thoại, máy tính, đến trò chơi online ngày nay đều dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin. Công nghệ không ngừng phát triển, các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới cũng không ngừng tìm kiếm nhân tài chất lượng cao trong lĩnh vực này. Đồng nghĩa, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành CNTT luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu.

 • NGÀNH GIÁO DỤC- SƯ PHẠM TẠI ĐẠI HỌC TÂY SYDNEY
  Dễ kiếm việc làm và dễ định cư là ưu điểm lớn nhất của ngành học này, nếu bạn thực sự yêu trẻ, yêu ngành giáo dục, đủ kiên trì, đủ năng lực và có nguyện vọng sống/ làm việc tại Úc hoặc các nước phát triển khác.
 • LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN CHỌN NGÀNH DU HỌC ÚC
  Du học Úc nên chọn ngành gì luôn là nỗi trăn trở của nhiều du học sinh khi đứng trước cánh cửa quan trọng của cuộc đời. Bài viết dưới đây sẽ là lời giải cho những ai còn đang phân vân chọn ngành du học Úc. Hãy liên hệ với Vietlike Education để được tư vấn du học Úc miễn phí!