Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MURDOCH
  Đại học Murdoch – Murdoch University được thành lập vào năm 1975. Trường tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp, thủ phủ của bang Tây Úc. Đại học Murdoch được biết đến là một trường đại học năng động, hiện đại nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên. Trường có 3 cơ sở tại: South Street, Rockingham, và Mandurah. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường. Trường đại học Murdoch là thành viên “Nhóm các trường đại học nghiên cứu sáng tạo (IRU Australia)” của Úc

 • LA TROBE DÀNH TẶNG 10 SUẤT HỌC BỔNG 50% CHO NĂM HỌC 2020-2021
  Trường Đại học La Trobe Australia  thông báo cung cấp chương trình học bổng du học College Excellence Scholarship với mức học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam với những tiêu chí như sau:
 • CHUYÊN NGÀNH DU HỌC ÚC
  Khi nói đến đất nước Úc xinh đẹp, mọi người đều hình dung trong đầu mình những con vật đáng yêu Kangaroo . Du học Úc là điểm đến ưa thích của các du học sinh Việt Nam ngày nay. Không chỉ vì bằng cấp uy tín của Úc mà chính sách việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của chính phủ Úc càng làm cho nền giáo dục Úc được nâng tầm trên trường quốc tế.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC
  Đất nước Australia cũng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống. Đó là một đất nước trẻ trung, thân thiện và năng động, nơi học sinh có thể sinh sống, học tập và trưởng thành. Bởi vậy, nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục chất lượng và một lối sống tốt đẹp, Australia chính là lựa chọn dành cho bạn.
   
 • DU HỌC ÚC - ĐẠI HỌC MELBOURNE
  Trường Đại học Melbourne là 1 viện đại học công lập ở Melbourne, bang Victoria, Úc. Trường được thành lập năm 1853 và là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria và lâu đời thứ hai tại Úc. Đại học Melbourne luôn đứng trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học và y khoa. Ở Úc, Melbourne là trường đại học tổ chức nghiên cứu lớn thứ hai sau CSIRO. Cùng tìm hiểu về Đại học Melbourne qua bài viết dưới đây và liên hệ với Vietlike Education để được tư vấn cụ thể hơn.
   
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC ILLAWARRA GRAMMAR – ÚC
  Được khánh thành vào năm 1959, Trường Tư Thục Illawarra (The Illawarra Grammar School – TIGS) là một trường đào tạo độc lập dành cho cả nam và nữ sinh nằm tại bờ biển phía đông của New South Wales ở thành phố Wollongong, cách Sydney khoảng 70 cây số về hướng nam. Đây là một trường Tú Tài Quốc Tế, cung cấp các chương trình tiểu học (cho học sinh từ 8 – 12 tuổi) và chương trình trung học ở các lớp từ 7 đến 10. Khóa chứng chỉ Tốt nghiệp Trung học NSW hiện được cung cấp trong các lớp 11 và 12.
   
 • CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC ÚC
  Trong khi đa phần các sinh viên quốc tế đi Du học Úc bằng hình thức tự túc thì có một số sinh viên lại lựa chọn cho mình 1 con đường Du học khác đó là tìm kiếm và apply các Học bổng du học. Các chương trình học bổng du học này thường chính phủ Úc, các cơ sở giáo dục và nhiều tổ chức khác tài trợ.
 • WILLIAM ANGLISS INSTITUDE – HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
  Thành lập vào năm 1940 tại Melbourne – Úc, Học viện William Angliss là một Học viện đào tạo chất lượng cao và được quốc tế công nhận trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch và Thực phẩm. Với 75 năm kinh nghiệm, hiện tại Học viện William Angliss là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên quốc tế khi đến Du học Úc chuyên ngành liên quan đến Nhà hàng Khách sạn, Du lịch Sự kiện