Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • Lựa chọn du học Thụy Sĩ chuyên ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn giúp bạn giảm thiểu gánh nặng tài chính nhờ chương trình thực tập được hưởng lương cao, với những kinh nghiệm bổ ích. Để hiểu rõ hơn về chương trình học này, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây!

 • TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ TẠI THỤY SĨ - ĐẤT NƯỚC ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI
  Trại hè Thụy Sĩ là một sân chơi rất bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên từ 6 đến 18 tuổi để trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí cũng như được học hỏi và trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp các bạn có thể tự lập hơn trong cuộc sống.

 • Kinh Nghiệm Du Học Thụy Sĩ
  Thụy Sĩ là một quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp đồng hồ và những dãy núi tuyệt đẹp thì việc sinh sống, học tập tại đây sẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất.

 • Visa du học Thụy Sĩ
  Du học là một quá trình đầu tư và cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng. Hiện nay có nhiều bạn đang muốn đi du học Thụy Sĩ nhưng vẫn chưa biết cần phải chuẩn bị những gì? Để không gặp những sai sót và có những kiến thức cần thiết trước khi đi du học bạn cần lựa chọn dịch vụ du học Thụy Sĩ uy tín chất lượng. Vietlike Education chính là địa chỉ vàng để bạn trao gửi niềm tin.
 • Thủ tục du học Thụy Sĩ
  Vietlike Education có bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Thụy Sĩ. Công ty tư vấn du học Vietlike Education luôn cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Thụy Sĩ thành công. Vietlike Education là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Thụy Sĩ.
 • Du học Thuỵ Sĩ không cần IELTS cùng tập đoàn giáo dục IEG
  Thụy Sỹ - đất nước thanh bình, xinh đẹp, với nền giáo dục hàng đầu thế giới luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Các chương trình đào tạo tại Thụy Sỹ rất đa dạng và mang tính thực hành cao. Trong đó có chương trình “Du học Thụy Sỹ vừa học vừa làm” hiện nay đang được các bạn trẻ Việt Nam rất quan tâm, đây được gọi là chương trình Co-op, nghĩa là học lý thuyết kết hợp với thực tập có hưởng lương. Điều này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, giúp các bạn vận dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời gặt hái được thành quả lao động trong quá trình làm việc.
 • Trường quản trị du lịch khách sạn BHMS
  Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS Thụy Sĩ là một trong những ngôi trường hàng đầu Thụy Sĩ. Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của BHMS (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên.
  Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full-time và part-time.

 • HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG TẠI THỤY SĨ
  Du học Thụy Sĩ là một trong những lựa chọn được cân nhắc khi các bạn sinh viên muốn học tập tại nước ngoài. Để giúp các bạn có thêm thông tin  và lựa chọn địa điểm phù hợp cho bản thân,Vietlike Education xin chia sẻ danh sách các trường đại học tại Thụy Sĩ để các bạn có thể tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất.