Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • HỌC VIỆN ERC - HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ
       Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị hàng đầu Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. 30% giảng viên tại trường đã có bằng tiến sĩ và hầu hết các giảng viên của trường đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, điều này góp phần mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên có thể đáp ứng đươc nhu cầu công việc thực tế
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỜI SỐNG SINH VIÊN Ở SINGAPORE
  Một vài thông tin hữu ích về đời sống sinh viên ở Singapore mà bạn có thể tham khảo

 • THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC SINGAPORE
  Bạn muốn du học tại Singapore thì phải như thế nào ? Bạn còn rất nhiều thắc mắc xoay quanh về các Thông tin, thủ tục, giấy tờ, hồ sơ, điều kiện xin visa du học Singapore cần gì, Hãy đến với Vietlike Education để biết rõ hơn về thủ tục cần thiết bạn nhé.
 • CHI PHÍ DU HỌC SINGAPORE CẦN BAO NHIÊU?
  Chi phí du học Singapore cho các bậc học như thế nào? Cần tốn bao nhiêu tiền cho một năm học tập tại Singapore? Có thể đây chính là câu hỏi được rất nhiều Bậc phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên rất quan tâm tới khi đang có ý định du học Singapore 2016? Vậy thì học phí, tiền sinh hoạt phí khi du học tại quốc gia này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC SINGAPORE
  Singapore là một đảo quốc có diện tích và dân số khá nhỏ nhưng Singapre có hệ thống giáo dục thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc. Singapore đặt nền giáo dục là yếu tố chủ chốt trong sự lớn mạnh và phát triển xã hội. Hệ thống giáo dục Singapore  ở các trường công lập vốn có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập.
   
 • SĂN HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE KÌ 03/2020
  Đại học James Cook Singapore thông báo trong năm 2020 JCU Singapore tiếp tục dành những suất học bổng trị giá lên tới 100% học phí 1 năm học thuật chương trình Đại học và Thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam kỳ nhập học 03/2020.

 • DU HỌC HỌC VIÊN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE (NIM) 2019 - 2020
  Singapore đất nước của ngành du lịch khách sạn, con rồng của Châu Á luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn sinh viên. Học tập tại Singapore bạn hoàn toàn có cơ hội vừa học vừa làm thực tập có lương.

 • ĐẠI HỌC JAME COOK SINGAPORE - VIETLIKE EDUCATION
  Đại học James Cook (JCU) là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được thành lập vào năm 1970. JCU Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.