Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • HỎI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ DU HỌC NHẬT BẢN
  Những vấn đề thắc mắc mà bạn quan tâm khi du học Nhật Bản

 • Du Học Nhật Bản nên chọn ngành gì?
  Du học Nhật Bản hiện nay đang trở thành “cơn sốt” với nhiều bạn trẻ. Và câu hỏi “ Du học Nhật Bản Nên Chọn Ngành Gì ? ” luôn được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về việc lựa chọn ngành khi đi du học Nhật.
 • Du học Nhật Bản - Trường Nhật ngữ Kyushu

  Tọa tại thành phố Kagoshima ở phía Nam Nhật Bản, là thành phố du lịch nổi tiếng với thiên nhiên vô cùng trong lành, mỗi năm có đến hơn 47 triệu lượt du khách đến tham quan. Trường tiếng Nhật Kyushu nằm gần với Tenmonkan, là khu phố mua sắm hàng đầu ở Kagoshima,cùng với biểu tượng của Kagoshima- Sakurajima luôn được cho là một địa điểm lý tưởng.

 • Du học Nhật Bản - Đại học Y Asahikawwa

  Trường đại học Y Asahikawa được thành lập là tiền thân của trường Cao đẳng Y Karahuto 1943. Năm 1973, trường Cao đẳng Y tế Asahikawa được thành lập. Lúc đầu, trường chỉ có một bộ phận là Y học. AMU di chuyển vào khuôn viên ban đầu của nó vào năm 1975. Trong năm 1996, Sở Khoa học Điều dưỡng được thành lập và trong năm 2010, trường được đổi tên thành Đại học Y Asahikawa.

 • Hệ Thống Giáo Dục Nhật Bản
  Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế bậc nhất thế giới mà còn được coi là nước có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng. Nhật Bản đã chú trọng xây dựng một nền giáo dục hiện đại ngay từ những năm 1950.
 • Visa Du Học Nhật Bản Ngắn hạn
  Bạn sắp sửa tham gia một khóa học ngắn hạn tại Nhật Bản và bạn cần biết thủ tục xin visa du học Nhật ngắn hạn, những thông tin dưới đây sẽ vô cùng có giá trị dành cho bạn. Hãy đọc kỹ và chuẩn bị thật chu đáo để có thể xin visa du học Nhật nhanh gọn và thuận tiện nhất nhé.
 • VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO | VIETLIKE EDUCATION
  Viện nghiên cứu tiếng Nhật Tokyo thành lập năm 1978, trong khoảng thời gian đó trường đã chuyển hơn 4000 học sinh các nước Châu Á lên các trường chuyên môn, đại học và cao học. Ngày nay trường đang có nhiều cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục để ngày càng có nhiều học sinh có nguyện vọng học lên các trường tại Nhật Bản.