Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • DU HỌC NEW ZEALAND - ĐẠI HỌC AUCKLAND (UNIVERSITY OF AUCKLAND)
  Để có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp đầy ấn tượng, thách thức và phong cách sống cực kỳ bổ ích, để tận hưởng chất lượng giảng dạy tuyệt vời với các chương trình chất lượng quốc tế được công nhận toàn cầu, hãy đến với đại học Auckland
   
 • DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSEY (MASSEY UNIVERSITY)
  Massey University – ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand về chất lượng giáo dục và đào tạo. Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại New Zealand, Massey University luôn là điểm đến tin tưởng của các bạn sinh viên quốc tế.
 • 9 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÓ BỎ QUA Ở NEW ZEALAND
  Với những bạn trẻ có ý định du học New Zealand thì đây là những trường đại học không thể bỏ qua, với chất lượng đào tạo hàng đầu và cảnh quan tuyệt đẹp!
 • Trường trung học Wellington, New Zealand | VIETLIKE EDUCATION
  Trường trung học Wellington là một trong những trường nam sinh nổi tiếng nhất tại Wellington. Trường được thành lập vào năm 1867, giảng dạy chương trình học từ lớp 9-13. Trường cung cấp các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới. Chất lượng các chương trình học của trường luôn được duy trì ở mức cao. Hiện nay trường có khoảng 1800 học sinh theo học. Trong đó có các du học sinh đến từ: Việt Nam, Ấn độ, Thái Lan, Trung quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đức..