Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
  • THẾ MẠNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH CÔNG LẬP NEW ZEALAND
    New Zealand có các trường Đại học (ĐH) chuyên nghiệp, đào tạo các chương trình học có chất lượng cao và bằng cấp tại các trường này được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình ĐH tại New Zealand có đầy đủ các môn học và ngành học về nghệ thuật, thương mại và khoa học. Với một nền giáo dục Đại học chất lượng cao. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ĐH tại New Zealand đã đạt được những thành tựu lớn lao tầm quốc tế. Nhiều sinh viên quốc tế từ các nước đang phát triển như châu Á sau khi học tập và nghiên cứu tại trường đại học New Zealand, đã trở thành những quản trị viên cao cấp, trong đó có cả các bộ trưởng của các quốc gia.

  • DU HỌC TẠI NEW ZEALAND – NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN DU LỊCH
    Ngành quản trị khách sạn du lịch tại New Zealand đang là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, được nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn. New Zealand được biết đến là quốc gia xinh đẹp của châu Đại Dương, cũng là điểm đến du lịch của nhiều du khách trên thế giới. Tại Việt Nam, ngành du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, với tiềm năng phong phú và vô cùng đa dạng.
  • DU HỌC NEW ZEALAND - XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH HỌC VỀ NGHỆ THUẬT - THIẾT KẾ
    New Zealand dường như đã và đang trở nên gần gũi và quen thuộc với cả thế giới bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu và các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên (SV) quốc tế. Những năm gần đây, các ngành đào tạo về nghệ thuật - thiết kế đã trở thành một xu hướng phổ biển tại New Zealand.