Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • DU HỌC NEW ZEALAND - ĐẠI HỌC AUCKLAND (UNIVERSITY OF AUCKLAND)
  Để có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp đầy ấn tượng, thách thức và phong cách sống cực kỳ bổ ích, để tận hưởng chất lượng giảng dạy tuyệt vời với các chương trình chất lượng quốc tế được công nhận toàn cầu, hãy đến với đại học Auckland
   
 • DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSEY (MASSEY UNIVERSITY)
  Massey University – ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand về chất lượng giáo dục và đào tạo. Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại New Zealand, Massey University luôn là điểm đến tin tưởng của các bạn sinh viên quốc tế.
 • THẾ MẠNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH CÔNG LẬP NEW ZEALAND
  New Zealand có các trường Đại học (ĐH) chuyên nghiệp, đào tạo các chương trình học có chất lượng cao và bằng cấp tại các trường này được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình ĐH tại New Zealand có đầy đủ các môn học và ngành học về nghệ thuật, thương mại và khoa học. Với một nền giáo dục Đại học chất lượng cao. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ĐH tại New Zealand đã đạt được những thành tựu lớn lao tầm quốc tế. Nhiều sinh viên quốc tế từ các nước đang phát triển như châu Á sau khi học tập và nghiên cứu tại trường đại học New Zealand, đã trở thành những quản trị viên cao cấp, trong đó có cả các bộ trưởng của các quốc gia.

 • VISA DU HỌC NEW ZEALAND - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
  Trong những năm qua, New Zealand đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế nhờ môi trường sống yên bình và chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, du học New Zealand sẽ không phải là điều dễ dàng nếu các bạn không có kiến thức cơ bản về thủ tục và cách thức xin visa của Đại sứ quán.
 • Trường trung học Takapuna Grammar, New Zealand | VIETLIKE EDUCATION

  Trường trung học Takapuna Grammar được thành lập năm 1927 tại bờ Bắc, Auckland. Trường hiện có 1709 học sinh trong nước và quốc tế theo học các chương trình từ lớp 9 đến lớp 13. Trường trung học Takapuna Grammar đã gây dựng được danh tiếng về thành tích xuất sắc trong học tập. Trường luôn quan tâm phát triển toàn diện mọi mặt học sinh. Cung cấp các chương trình giảng dạy phát triển kỹ năng cá nhân, khả năng cạnh tranh…

   
 • LỆ PHÍ VÀ CHI PHÍ DU HỌC NEW ZEALAND
  Đối với bất kỳ sinh viên quốc tế theo học ở bất kỳ quốc gia nào, học phí bình thường sẽ là một chi phí lớn. Chi phí học tập tại New Zealand nói chung là thấp hơn nhiều so với tại các điểm đến học tập khác như hệ Mỹ hoặc Anh.
 • 8 BƯỚC DU HỌC NEW ZEALAND
  Dựa trên trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, yêu cầu của chương trình học, và ngân sách, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Nếu chưa có điểm IELTS, bạn cần đăng ký thi trước khi nộp hồ sơ.
   
 • NHỮNG THỦ TỤC CẦN THIẾT ĐỂ LÀM HỒ SƠ VAY DU HỌC NEW ZEALAND
  Để được cấp xét visa đi du học New Zealand, bạn cần có thư nhận học của một trường tại New Zealand, và người bảo trợ tài chính cho bạn cần chứng minh được năng lực tài chính của họ có thể trang trải chi phí học tập và sinh hoạt của bạn trong năm đầu tiên ở New Zealand.