Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • DU HỌC MỸ NÊN CHỌN NGÀNH NÀO?
  Việc xác định nghề nghiệp trong tương lai có liên quan đến chuyên ngành học tại nước ngoài. Tuy nhiên, thực tế này giờ đây đã thay đổi do ngành nghề phong phú hơn, khoa học - kỹ thuật có nhiều bước đột phá hơn, những yêu cầu công việc đa dạng hơn. Vậy du học Mỹ nên học ngành gì là điều trăn trở của rất nhiều du học sinh khi đi du học Mỹ. Sau đây Vietlike Education xin chia sẽ cho các bạn sinh viên một số kinh nghiệm sau đây.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   
 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC MỸ
  Lần đầu tiên bắt đầu cuộc sống tại một đất nước xa lạ, thiếu sự chăm sóc của gia đình, gặp hàng loạt các vấn đề như bất đồng ngôn ngữ hay thời tiết sẽ dễ khiến bạn stress và vô cùng chán nản. Hãy cùng lắng nghe các cách giải quyết của du học sinh Vietlike Education như thế nào nhé!
 • TRUỜNG ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE (SNHU)
  Trường đại học Southern New Hampshire (SNHU) nằm ở thành phố Manchester, bang New Hampshire, nơi có thể dễ dàng tiếp cận với những bãi biển xinh đẹp, những ngọn núi hung vĩ và chỉ cách thành phố Boston 1 giờ lái xe. SNHU đã đạt được nhiều giải thưởng, được kiểm định và công nhận bởi nhiều Hiệp hội ở các chuyên ngành khác nhau như ACBSP (Uỷ ban kiểm định các Chương trình và Trường Kinh doanh), CCNE (Hội đồng các trường đào tạo ngành Điều dưỡng), ACPHA (Hiệp hội kiểm định các chương trình Quản lý khách sạn).
 • CHI PHÍ DU HỌC TẠI MỸ
  Theo số liệu khảo sát gần đây cho thấy ngày càng có nhiều sinh viên muốn đến Mỹ du học , tuy nhiên chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của họ. Để có cái nhìn khái quát hơn về chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại xứ sở cờ Hoa, Adong education đã thống kê về những khoản chi bạn cần biết khi chọn Mỹ là điểm đến du học.
 • 10 CHUYÊN NGÀNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI MỸ
  Dưới đây là danh sách các chuyên ngành được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Hầu hết đều là các ngành học khái quát, có phạm vi rộng, mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn nghề nghiệp đầu ra, đồng thời cũng cung cấp nhiều kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc.
   
  Bài viết này dựa trên nguồn thông tin của College Factual, với dữ liệu về mức lương lấy từ PayScale.
 • ĐẠI HỌC HARVARD, HOA KÌ
  Đại học Harvard, Hoa Kì là cơ sở giáo dục đại học và sau đại học lâu đời nhất Hoa Kì, được thành lập năm 1636. Trường được đặt theo tên của nhà tài trợ đầu tiên- mục sư John Harvard của Charlestown- người đã tặng thư viện và một nửa tài sản của mình cho trường.
   
 • PHÂN LOẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA KÌ
  Hệ thống giáo dục Hoa Kì vô cùng phức tạp với rất nhiều loại trường học cùng mức học phí và chất lượng đào tạo “thượng vàng hạ cám”. Nếu chưa tìm hiểu kĩ, bạn rất dễ bị nhầm lẫn trong việc chọn trường và gặp nhiều khó khăn trong việc ước tính toàn bộ chi phí cần thiết cho suốt quá trình học tập tại “đất nước cờ hoa”.
 • CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG-CÁNH CỬA VÀO ĐẠI HỌC MỸ
  Hiện nay, du học Mỹ không còn là điều quá khó khăn với sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, các trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College) tại Mỹ được coi là cánh cửa thần kỳ giúp du học sinh quốc tế hoàn thành giấc mơ du học Mỹ, dù cho điều kiện tài chính cũng như học lực chưa thực sự tốt.