Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC
  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa du học Hàn Quốc cho các bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc. Thủ tục visa du học Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn đầy đủ để sinh viên có thể du học Hàn Quốc.
   
 • TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG NHẤT HÀN QUỐC
  Dưới đây là Top 10 trường đại học Hàn Quốc năm 2015 theo International Colleges & Universities công bố. Các bạn sinh viên Việt Nam có thể tham khảo các thông tin này trong việc lựa chọn trường để du học tại Hàn Quốc.
 • HÀNH TRANG DU HỌC HÀN QUỐC 2016
  Du học Hàn Quốc đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên từ khắp các nước trên thế giới. Bạn sắp du học Hàn Quốc hay đang ấp ủ dự định du học Hàn Quốc trong tương lai gần nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị ra sao, hành trang nào là cần thiết và hành trang nào cần được ưu tiên? Trong bài viết lần này, hãy cùng tìm hiểu với Vietlike Education nhé!
 • Kinh nghiệm làm bài thi Toppik năng lực tiếng Hàn hiệu quả
  TOPIK là một chứng chỉ vô cùng quan trọng minh chứng cho quá trình phấn đấu học tiếng Hàn không ngừng nghỉ của bạn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng với bất kỳ ai chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi năng lực tiếng Hàn?Tham khảo kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Hàn TOPIK để đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé!
 • DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG SUN MOON, NHẬN HỌC BỔNG 80% HỌC PHÍ
  Hiện nay, càng ngày càng có nhiều bạn sinh viên quốc tế muốn Du học Hàn Quốc trong đó có các bạn sinh viên Việt Nam. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp như trong phim, mà Hàn Quốc còn nổi tiếng với chất lượng đào tạo về các chuyên ngành: điện ảnh, nghệ thuật, thời trang,... Một trong những đại học mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là đại học Sun Moon, nằm tại thành phố Chung nam – thành phố có số dân mang quốc tịch nước ngoài lớn thứ 2 Hàn Quốc, chỉ đứng sau Seoul. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
 • CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC 2019 -2020
  Nếu có dự định du học Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các chi phí để vừa đảm bảo việc học vừa có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề học phí dành cho sinh viên quốc tế.
  Nhìn chung, học phí ở Hàn Quốc khá rẻ so với du học Anh hay du học Mỹ. Dưới đây là những thông tin tổng quan về các chi phí để bạn có thể bắt đầu lên ngân sách, chuẩn bị cho một hành trình đầy ắp trải nghiệm ở xứ sở kim chi. Thông thường, mức học phí của các trường Đại học sẽ có sự chênh lệch nhất định và học phí của các trường đại học tư sẽ đắt hơn so với trường công.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀN QUỐC

  Du học Hàn Quốc- đến sinh sống và học tập tại một đất nước mới – là một quyết định có thể thay đổi cả tương lai và cuộc sống mỗi người. Du học Hàn Quốc– sẽ được gì và mất gì – là một câu hỏi lớn, là băn khoản, trăn trở của cả những bạn học sinh cũng như những bậc phụ huynh.Vietlike Education xin chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm du học, giúp các em học sinh có được những thông tin xác thực, bổ ích nhất, làm hành trang thực hiện ước mơ học tập sau này.

   
 • Lý do tại sao nên đi du học Hàn Quốc
  Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á. Đây cũng là quốc gia luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng ở một góc độ nào đó, nó cũng chẳng hề dễ chịu như những gì bạn vẫn tưởng tượng. Sau đây là những lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc và những điều bạn cần cân nhắc trước khi quyết định.