Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • KINH NGHIỆM DU HỌC ĐỨC
  Mọi người chuẩn bị hồ sơ đi Đức đến đâu rồi? Có gặp nhiều khó khăn không? Dạo này Vietlike Education nhận được nhiều câu hỏi của mọi người về việc gia hạn Visa khi đi Đức nên hôm nay Vietlike Education quyết định sẽ viết bài chia sẻ kinh nghiệm gia hạn Visa ở Berlin để mọi người tiện tham khảo nhé.
 • DANH SÁCH 14 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC TRONG TOP 200 THẾ GIỚI
  Ngày nay, xét về chất lượng giáo dục, Đức đứng thứ 4 trên thế giới, chỉ sau Mỹ, AnhCanada. Du học Đức có nhiều lợi thế hơn so với những nước Châu Âu khác như miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên, chi phí sinh hoạt thấp, có thể tự do đi lại trong Khối liên minh Châu Âu mà không cần xin Visa. Với những lợi thế trên, Đức đang là 1 điểm đến du học vô cùng hấp dẫn đối với các bạn sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tính đến nay, có khoảng 5000 Sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường Dự bị Đại học cũng như các trường Đại học tại Đức. Có đến 14 trường Đại học của Đức lọt top 200 Trường Đại học tốt nhất Thế giới. Nếu bạn đang có dự định du học Đức, hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách dưới đây để chọn được trường phù hợp với mình nhé!
   
 • CƠ HỘI VÀ LỰA CHỌN DU HỌC ĐỨC
  Du học tại CHLB Đức là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn tân sinh viên trẻ, không chỉ từ châu Âu mà từ khắp nơi trên thế giới.Du học Đức có lợi ích của một hệ thống giáo dục hạng nhất. Bạn sẽ học một ngôn ngữ mới và có điều kiện thực tế để trải nghiệm, thu thập cách sống mới trong đất nước thú vị này. Cho dù bạn muốn dành toàn bộ nghiên cứu ở Đức hoặc chỉ quan tâm đến một học kỳ trao đổi, nhưng ở đây bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về tất cả các đề tài có liên quan cần thiết tới nhu cầu học tập nghiên cứu mà bạn cần biết hoặc để tham khảo thêm.
 • DU HỌC ĐỨC DỄ DÀNG CÙNG VIETLIKE EDUCATION
  Để tìm hiểu thêm về nền giáo dục Đức hay các vấn đề du học Đức, mời bạn truy cập vào website tại adong.edu.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học Đức trọn gói. Cam kết về sự uy tín- chu đáo và đảm bảo chất lượng. Vietlike Education sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường học vấn của bạn.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐỨC
  Giáo dục Đức luôn giữ được tính ổn định cao và được đánh giá là một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, vậy ở quốc gia này giáo dục được thực hiện như thế nào. Hệ thống giáo dục phổ thông truyền thống của Đức kéo dài 13 năm học đối với những học sinh theo nhánh Gynasium và kết thúc bởi kỳ thi tốt nghiệp phổ thông. Bằng tốt nghiệp phổ thông (Abitur) là điều kiện để dăng ký vào đại học. Trong xu hướng cải cách hiện nay, đa số các bang rút ngắn tổng thời gian học phổ thông còn 12 năm học đối với những học sinh học theo nhánh Gymnasium.
 • TUYỂN SINH DU HỌC CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC 2020
  Công ty Vietlike Education được sự ủy thác của đối tác Cộng hòa liên bang Đức thông báo tuyển sinh học viên Việt Nam đủ trình độ theo yêu cầu tham gia chương trình du học hệ cao đẳng, trung cấp thực hành nghề có học bổng tại CHLB Đức
 • VISA DU HỌC ĐỨC
  Nếu các bạn còn những băn khoăn chưa hiểu cũng như để đảm bảo cho mình chắc chắn 100% giành được tấm vé du học - Hãy liên hệ tới  Vietlike Education để được hỗ trợ và giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình.Chúng tôi sẽ giúp quá trình làm visa du học Đức của bạn trở nên nhanh gọn, đơn giản, thuận tiện và đạt kết quả cao nhất. 
 • HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP KHI DU HỌC ĐỨC
  Du học Đức là một trong số những điểm đến được nhiều bạn học sinh sinh viên ưa chuộng, lý do chính là chất lượng đào tạo nơi đây luôn được xếp vào Top các nước du học chất lượng hàng đầu của thế giới, và bằng cấp thì được công nhận trên toàn cầu.Vietlike Education tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học ĐứcVietlike Education cũng là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại CHLB Đức.