Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC THÁNG 1/2020
  Trong những năm gần đây, với tốc độ già hóa nhanh, Điều dưỡng trở thành một trong những nghề khát nhân lực nhất tại Đức – đất nước phát triển kinh tế nhất châu Âu. Với mô hình đào tạo chuyên sâu, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, du học nghề Điều dưỡng tại Đức là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn học sinh Việt Nam. Không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà du học nghề Điều dưỡng còn mang đến cơ hội việc làm lâu dài và định cư tại Đức.
 • DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC TẠI BANG MECKLENBURG VORPOMMERN
  Du học nghề điều dưỡng Đức hiện đang là một trong những chương trình “Hot” nhất đối với các bạn muốn làm việc và định cư tại Châu Âu. Yêu cầu đầu vào đơn giản, quyền lợi và chính sách ưu đãi, đây là những điểm thu hút các bạn trẻ Việt Nam.
  Giữa muôn vàn các tập đoàn đào tạo nghề điều dưỡng với các thành phố, với mức lương bổng và chính sách khác nhau khiến nhiều bạn băn khoăn không biết chương trình nào phù hợp cho mình. Trước khi quyết định tham gia chương trình nào các bạn nên cân nhắc các yếu tố như: lương thực tập, thành phố học nghề, ưu đãi trong thời kì học tiếng, thời điểm bạn có được bằng B1 tiếng Đức.
  Vietlike Education kỳ này sẽ chia sẻ với các bạn thông tin và những ưu đãi mới nhất của chương trình học nghề điều dưỡng Đức tại bang Mecklenburg-Vorpommern. Với những quyền lợi hấp dẫn như: lương cao, miễn học phí, không quy định bắt buộc về thời gian nhập học tại Đức… Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn.
 • KINH NGHIỆM DU HỌC ĐỨC
  Mọi người chuẩn bị hồ sơ đi Đức đến đâu rồi? Có gặp nhiều khó khăn không? Dạo này Vietlike Education nhận được nhiều câu hỏi của mọi người về việc gia hạn Visa khi đi Đức nên hôm nay Vietlike Education quyết định sẽ viết bài chia sẻ kinh nghiệm gia hạn Visa ở Berlin để mọi người tiện tham khảo nhé.
 • DANH SÁCH 14 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC TRONG TOP 200 THẾ GIỚI
  Ngày nay, xét về chất lượng giáo dục, Đức đứng thứ 4 trên thế giới, chỉ sau Mỹ, AnhCanada. Du học Đức có nhiều lợi thế hơn so với những nước Châu Âu khác như miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên, chi phí sinh hoạt thấp, có thể tự do đi lại trong Khối liên minh Châu Âu mà không cần xin Visa. Với những lợi thế trên, Đức đang là 1 điểm đến du học vô cùng hấp dẫn đối với các bạn sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tính đến nay, có khoảng 5000 Sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường Dự bị Đại học cũng như các trường Đại học tại Đức. Có đến 14 trường Đại học của Đức lọt top 200 Trường Đại học tốt nhất Thế giới. Nếu bạn đang có dự định du học Đức, hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách dưới đây để chọn được trường phù hợp với mình nhé!
   
 • CƠ HỘI VÀ LỰA CHỌN DU HỌC ĐỨC
  Du học tại CHLB Đức là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn tân sinh viên trẻ, không chỉ từ châu Âu mà từ khắp nơi trên thế giới.Du học Đức có lợi ích của một hệ thống giáo dục hạng nhất. Bạn sẽ học một ngôn ngữ mới và có điều kiện thực tế để trải nghiệm, thu thập cách sống mới trong đất nước thú vị này. Cho dù bạn muốn dành toàn bộ nghiên cứu ở Đức hoặc chỉ quan tâm đến một học kỳ trao đổi, nhưng ở đây bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về tất cả các đề tài có liên quan cần thiết tới nhu cầu học tập nghiên cứu mà bạn cần biết hoặc để tham khảo thêm.
 • DU HỌC ĐỨC DỄ DÀNG CÙNG VIETLIKE EDUCATION
  Để tìm hiểu thêm về nền giáo dục Đức hay các vấn đề du học Đức, mời bạn truy cập vào website tại adong.edu.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học Đức trọn gói. Cam kết về sự uy tín- chu đáo và đảm bảo chất lượng. Vietlike Education sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường học vấn của bạn.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐỨC
  Giáo dục Đức luôn giữ được tính ổn định cao và được đánh giá là một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, vậy ở quốc gia này giáo dục được thực hiện như thế nào. Hệ thống giáo dục phổ thông truyền thống của Đức kéo dài 13 năm học đối với những học sinh theo nhánh Gynasium và kết thúc bởi kỳ thi tốt nghiệp phổ thông. Bằng tốt nghiệp phổ thông (Abitur) là điều kiện để dăng ký vào đại học. Trong xu hướng cải cách hiện nay, đa số các bang rút ngắn tổng thời gian học phổ thông còn 12 năm học đối với những học sinh học theo nhánh Gymnasium.
 • TUYỂN SINH DU HỌC CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC 2020
  Công ty Vietlike Education được sự ủy thác của đối tác Cộng hòa liên bang Đức thông báo tuyển sinh học viên Việt Nam đủ trình độ theo yêu cầu tham gia chương trình du học hệ cao đẳng, trung cấp thực hành nghề có học bổng tại CHLB Đức