Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC Ở CANADA
  Canada là một đất nước rộng lớn trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Giáo dục Canada được đánh giá rất cao về chất lượng và Canada được coi là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về hệ thống giáo dục đại học ở Canada, bao gồm cấu trúc, văn hoá và hơn thế nữa.
 • TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI CANADA
  Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội được học tập, nghiên cứu tại một trong những trường đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục tiên tiến hàng đầu Canada, thì bạn nên tham khảo bài viết sau để tìm hiểu rõ về top 10 trường đại học nổi tiếng nhất Canada. Đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn.
   
 • HỆ THỐNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP TẠI CANADA
  Rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam hiện nay muốn gửi con vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Canada, nhưng một học sinh hoàn thành bậc phổ thông trung học tại Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đăng ký và vào học tập do sự khác biệt về chất lượng giáo dục của hai nước. Hệ thống tiểu học và trung học tại Canada kéo dài 12 năm hoặc 13 năm chỉ dành riêng cho tỉnh Quebec. Du học sinh có thể chọn vào tại một trường trung học thuộc một hệ thống trường công của bang hoặc tại một trường trung học tư thục. Trong khuôn khổ bài viết, Vietlike Education xin giới thiệu một số hệ thống trường công tiêu biểu và uy tín đã được phụ huynh và học sinh Việt Nam biết đến và tin tưởng trong thời gian.   
 • DU HỌC CANADA - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORONTO
  Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội được học tập, nghiên cứu tại một trong những trường đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục tiên tiến hàng đầu Canada, thì bạn nên tham khảo bài viết sau để tìm hiểu rõ về Toronto - một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Canada. Toronto là trường đại học lớn nhất Canada với hơn 70,000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.