Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC CANADA
  Canada là một đất nước rộng lớn thứ hai trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Giáo dục Canada được đánh giá rất cao về chất lượng và Canada được coi là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. 

 • ĐỒ HỌA, KỸ SƯ PHẦN MỀM VÀ DẦU KHÍ LÀ 3 NGÀNH NÊN HỌC Ở CANADA
  Bạn đang thắc mắc không biết nên học ngành gì tại Canada và tò mò tại sao đất nước này được nhiều sinh viên đồ họa và kỹ thuật quan tâm? Vietlike Education sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết dưới đây!
   
 • DU HỌC NGÀNH Y TẾ TẠI CANADA - CÓ VIỆC LÀM NGAY VÀ CƠ HỘI ĐƯỢC Ở LẠI CAO
  Do nhu cầu cấp thiết nguồn nhân lực làm việc trong ngành Y tế, trong khi các sinh viên bản xứ lại có xu hướng chọn các chuyên ngành thiên về kinh tế hơn. Chính phủ Canada đang phải mở rộng chính sách tuyển dụng nhân lực cho ngành này từ các sinh viên quốc tế.
 • NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI - NGÀNH HỌC CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CANADA
  Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới nhưng dân số hiện nay chỉ khoảng 35 triệu người. Mỗi năm Canada thu hút hàng chục nghìn lao động nhập cư từ nhiều nước trên thế giới đến đây làm việc và sinh sống. Sinh viên quốc tế đến Canada cũng đã tìm thấy nhiều cơ hội việc làm tại Canada sau khi tốt nghiệp và sau vài năm, họ trở thành những công dân Canada mới đóng góp vào sự phồn vinh của Đất Nước Lá Phong.