Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • Trường phổ thông Urban International School (UIS), Canada
  Trường phổ thông Urban International School là ngôi trường tư thục nằm trong trung tâm thành phố Toronto – Canada. Hầu hết học sinh sau tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York

 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC CANADA
  Canada là một đất nước rộng lớn thứ hai trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Giáo dục Canada được đánh giá rất cao về chất lượng và Canada được coi là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. 

 • KHÁM PHÁ CƠ HỘI DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA
  Du học và Định cư Canada đang là điều quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế. Đó cũng là thực tế dễ hiểu, bởi Canada nổi tiếng là một đất nước thanh bình cùng nền kinh tế – giáo dục vô cùng phát triển. Và câu hỏi về định cư Canada 2019 luôn được mọi người tìm kiếm với tỷ lệ “khủng” trên các phương tiện thông tin.
   
 • CHỖ Ở VÀ HỌC PHÍ TẠI CANADA
  Canada là một đất nước rộng lớn trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Giáo dục Canada được đánh giá rất cao về chất lượng và Canada được coi là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về các phương án nhà ở cũng như những bất cập, lợi thế của từng loại và học phí tại Canada.
   
 • ĐỒ HỌA, KỸ SƯ PHẦN MỀM VÀ DẦU KHÍ LÀ 3 NGÀNH NÊN HỌC Ở CANADA
  Bạn đang thắc mắc không biết nên học ngành gì tại Canada và tò mò tại sao đất nước này được nhiều sinh viên đồ họa và kỹ thuật quan tâm? Vietlike Education sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết dưới đây!
   
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC Ở CANADA
  Canada là một đất nước rộng lớn trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Giáo dục Canada được đánh giá rất cao về chất lượng và Canada được coi là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về hệ thống giáo dục đại học ở Canada, bao gồm cấu trúc, văn hoá và hơn thế nữa.
 • TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI CANADA
  Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội được học tập, nghiên cứu tại một trong những trường đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục tiên tiến hàng đầu Canada, thì bạn nên tham khảo bài viết sau để tìm hiểu rõ về top 10 trường đại học nổi tiếng nhất Canada. Đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn.
   
 • DU HỌC NGÀNH Y TẾ TẠI CANADA - CÓ VIỆC LÀM NGAY VÀ CƠ HỘI ĐƯỢC Ở LẠI CAO
  Do nhu cầu cấp thiết nguồn nhân lực làm việc trong ngành Y tế, trong khi các sinh viên bản xứ lại có xu hướng chọn các chuyên ngành thiên về kinh tế hơn. Chính phủ Canada đang phải mở rộng chính sách tuyển dụng nhân lực cho ngành này từ các sinh viên quốc tế.