Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • OXFORD - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỔ NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH
  Viện Đại học Oxford là một viện đại học tại thành phố Oxford, Anh. Đây là viện đại học cổ nhất trong các nước nói tiếng Anh. Theo xếp hạng của The Times năm 2007, đây là viện đại học tốt nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Viện Đại học Oxford là một trong những viện đại học danh tiếng nhất thế giới.
 • CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH
  Các trường đại học Anh hay các trường cao đẳng Anh thường khai giảng chính thức vào tháng 9 hàng năm và có các kỳ bổ sung vào tháng 1. Ngoài ra đối với các trường tư thục, thời gian nhập học sẽ được linh hoạt hơn để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được du học tại Anh.Với kinh nghiệm tư vấn du học, Vietlike Education là Công ty tư vấn du học Anh hàng đầu tại Việt Nam đã giúp các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa được ước mơ du học Anh Quốc.
 • TÌM HIỂU ĐẠI HỌC CAMBRIDGE - ANH QUỐC
  Đại học Cambridge là một trong những ngôi trường vĩ đại với hơn 800 năm tuổi. Trường luôn giữ vị trí hàng đầu Anh Quốc và châu Âu, đồng thời luôn đứng trong danh sách 5 trường đại học hàng đầu thế giới. Cambridge vĩ đại vì còn là cái nôi nghiên cứu của những nhà khoa học lừng danh như John Milton, Issac Newton, Charles Darwin, Bertrand Russell và gần đây nhất trong thời đại chúng ta là nhà vật lý Stephen Hawking
 • ĐẠI HỌC HERTFORDHIRE - UK
  Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo, Trường đại học Hertfordshire đang là lựa chọn hàng đầu  của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

 • ư

  ư