Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • 10 LÝ DO CHỌN DU HỌC Ở ĐẠI HỌC HERTFORDSHIRE - ANH QUỐC
  Hãy cùng Vietlike Education điểm 10 lý do chọn du học tại Đại học Herfordshire - Anh Quốc nhé!
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH

  Vương quốc Anh đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và là một mảnh đất di sản kì diệu để khám phá. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào xã hội đa văn hóa của Vương quốc Anh, tha hồ tận hưởng cuộc sống sinh viên ngập tràn những điều hấp dẫn, thú vị và mới lạ.

   
 • DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI ANH QUỐC VÀ CƠ HỘI THỰC TẬP CÓ HƯỞNG LƯƠNG
  Quản trị du lịch khách sạn đang là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, được nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn. Với xu hướng du học ngày càng tăng cao, sinh viên Việt Nam thường chọn một số quốc gia như Thụy Sỹ, Singapore, Anh quốc, Mỹ hay Úc để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp không khói này. Trong đó, Anh Quốc – Quốc gia đẹp nhất thế giới được cho là điểm đến yêu thích nhất của du học sinh theo đuổi đam mê nhà hàng – khách sạn. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm được lợi ích của việc du học Anh Quốc với chuyên ngành du lịch – khách sạn.
 • OXFORD - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỔ NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH
  Viện Đại học Oxford là một viện đại học tại thành phố Oxford, Anh. Đây là viện đại học cổ nhất trong các nước nói tiếng Anh. Theo xếp hạng của The Times năm 2007, đây là viện đại học tốt nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Viện Đại học Oxford là một trong những viện đại học danh tiếng nhất thế giới.
 • MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN VISA DU HỌC ANH THƯỜNG GẶP
  Du học Anh là niềm ao ước của nhiều người có ý định học tập ở nước ngoài. Tuy nhiên, hành trình du học không hề đơn giản và mất rất nhiều thời gian cũng như công sức đầu tư. Đặc biệt là giai đoạn phỏng vấn xin visa du học Anh! Vietlike Education hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình phỏng vấn đó.
 • KINH NGHIỆM DU HỌC ANH
  Vương quốc Anh là nơi có nền giáo dục lâu đời nhất và là cái nôi của tiếng Anh thế giới. Cơ hội học tập và làm thêm tốt . Nơi đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới. 
 • CHUYÊN NGÀNH DU HỌC ANH
  Du học Anh là lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên khi ước mơ du học tại Anh Quốc. Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có hệ thống Giáo dục Anh đạt chất lượng bậc nhất thế giới. Điều đó có được là nhờ Vương quốc Anh có được một hệ thống quản lý chất lượng giáo dục nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng trong mọi bậc học. Bạn có biết nét đặc trưng của Anh Quốc là "Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế mà còn là sinh viên Việt Nam.
 • VISA DU HỌC ANH
  Du học Anh đang là mơ ước của nhiều bạn học sinh. Nhưng việc xin visa đi du học Anh không phải lúc nào cũng dễ dàng và đơn giản ,  nhất là hiện nay khi Anh đang siết chặt quy định nhập cảnh dành cho người nước ngoài. Vietlike Education sẽ giúp bạn chuẩn bị kĩ càng hơn cho bước đầu thực hiện ước mơ du học của mình.
 • ư

  ư