Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MURDOCH
  Đại học Murdoch – Murdoch University được thành lập vào năm 1975. Trường tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp, thủ phủ của bang Tây Úc. Đại học Murdoch được biết đến là một trường đại học năng động, hiện đại nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên. Trường có 3 cơ sở tại: South Street, Rockingham, và Mandurah. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường. Trường đại học Murdoch là thành viên “Nhóm các trường đại học nghiên cứu sáng tạo (IRU Australia)” của Úc

 • THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC THÁNG 1/2020
  Trong những năm gần đây, với tốc độ già hóa nhanh, Điều dưỡng trở thành một trong những nghề khát nhân lực nhất tại Đức – đất nước phát triển kinh tế nhất châu Âu. Với mô hình đào tạo chuyên sâu, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, du học nghề Điều dưỡng tại Đức là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn học sinh Việt Nam. Không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà du học nghề Điều dưỡng còn mang đến cơ hội việc làm lâu dài và định cư tại Đức.
 • LA TROBE DÀNH TẶNG 10 SUẤT HỌC BỔNG 50% CHO NĂM HỌC 2020-2021
  Trường Đại học La Trobe Australia  thông báo cung cấp chương trình học bổng du học College Excellence Scholarship với mức học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam với những tiêu chí như sau:
 • HỌC VIỆN ERC - HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ
       Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị hàng đầu Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. 30% giảng viên tại trường đã có bằng tiến sĩ và hầu hết các giảng viên của trường đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, điều này góp phần mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên có thể đáp ứng đươc nhu cầu công việc thực tế
 • CƠ HỘI HỌC BỔNG 9000 USD TẠI ĐẠI HỌC KANSAS - HOA KỲ
  Trường Đại học Kansas là trường đại học công lập lớn nhất tiểu bang Kansas, được thành lập từ 1865 và được bình chọn vào Top 250 các trường đại học tốt nhất Thế giới (Center for World University Rankings, 2018-2019). Đại học Kansas là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA

 • TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ TẠI THỤY SĨ - ĐẤT NƯỚC ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI
  Trại hè Thụy Sĩ là một sân chơi rất bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên từ 6 đến 18 tuổi để trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí cũng như được học hỏi và trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp các bạn có thể tự lập hơn trong cuộc sống.

 • HỌC BỔNG TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ Y TẾ KAURI ACADEMY
  Kauri Academy NZ là trường có chất lượng quốc tế chuyên đào tạo các chuyên ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Trường được thành lập bởi tổ chức giáo dục PNTC Colleges Philippines (www.pntc.edu.ph) với bề dày hơn 24 năm kinh nghiệm trong giáo dục đại học, đã được biết đến với việc đào tạo hàng ngàn lao động chất lượng cao mỗi năm.
  Với chương trình giảng dạy chất lượng, hiện đại và cập nhật mới nhất, trường Kauri sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn yêu thích và muốn học các chuyên ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe và y tế.

 • DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC TẠI BANG MECKLENBURG VORPOMMERN
  Du học nghề điều dưỡng Đức hiện đang là một trong những chương trình “Hot” nhất đối với các bạn muốn làm việc và định cư tại Châu Âu. Yêu cầu đầu vào đơn giản, quyền lợi và chính sách ưu đãi, đây là những điểm thu hút các bạn trẻ Việt Nam.
  Giữa muôn vàn các tập đoàn đào tạo nghề điều dưỡng với các thành phố, với mức lương bổng và chính sách khác nhau khiến nhiều bạn băn khoăn không biết chương trình nào phù hợp cho mình. Trước khi quyết định tham gia chương trình nào các bạn nên cân nhắc các yếu tố như: lương thực tập, thành phố học nghề, ưu đãi trong thời kì học tiếng, thời điểm bạn có được bằng B1 tiếng Đức.
  Vietlike Education kỳ này sẽ chia sẻ với các bạn thông tin và những ưu đãi mới nhất của chương trình học nghề điều dưỡng Đức tại bang Mecklenburg-Vorpommern. Với những quyền lợi hấp dẫn như: lương cao, miễn học phí, không quy định bắt buộc về thời gian nhập học tại Đức… Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn.
 • ư

  ư