Hotline
0988 999 669
Viet Nam England

DU HỌC SÍP 2020 CHỈ TỪ 120 TRIỆU, TỈ LỆ ĐẠT VISA GẦN NHƯ TUYỆT ĐỐI

Du học châu Âu 2020 trở nên phổ biến trong  cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Bởi bằng cấp danh giá, nhiều chinh sách mới, tạo điều kiện học tập và làm việc định cư sau khi tốt nghiệp.
Trong khi du học Canada, Úc, Mỹ đang ngày càng thắt chặt xin visa với điều kiện IELTS, chứng minh tài chính, hạn chế vùng miền đen thì du học châu Âu là một điểm sáng và xu hướng du học mới trong 2020.
Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin mới nhất về du học châu Âu thông qua bài viết dưới đây nhé:1. Bằng cấp danh giá, chương trình đào tạo chuẩn châu Âu:

Châu Âu chính là cái nôi phát triển về cả kinh tế, văn hóa, khoa học, kỹ thuật và du lịch của cả thế giới.
Giáo dục chính là quyền cơ bản và tất yếu của châu Âu. Chính vì thế ngành giáo dục rất được chú trọng đầu tư ở các quốc gia châu Âu.
Tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính trong cộng đồng các quốc gia châu Âu. Nhưng ở mỗi quốc gia người ta còn sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây chính là cơ hội để các bạn làm quen và thực tập với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Các chương trình đào tạo đều có công nhận của Accreditation Council. Bằng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, Canada, Úc…
Tại một số trường, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tại các trường danh giá tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và châu Âu trong 1 năm và nhận bằng cấp quốc tế với chi phí không đổi.
Khi du học châu Âu 2020 ngoài bằng cấp tại nước sở tại bạn theo học, bạn còn có thể sở hữu bằng do chính các trường đại học tại Anh hoặc Mỹ mà không có một sự phân biệt nào về chương trình đào tạo và địa điểm học tập. Điều này giúp tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội cạnh tranh việc làm đa quốc gia.

2. Không yêu cầu IELTS, thủ tục chứng minh tài chính không phức tạp, không phải phỏng vấn visa.

Có thể nói từ trước đến nay, tấm bằng IELTS như một tấm vé thông hành để đi du học, là điều kiện vô cùng quan trọng  để du học sinh có thể xin được thư mời nhập học và visa từ lãnh sự quán, đại sứ quán.
Lựa chọn học IELTS tại nước ngoài là lựa chọn của nhiều học sinh. Những quốc gia không yêu cầu IELTS đầu vào như châu Âu đang tạo điều kiện rất lớn cho các bạn đang lên kế hoạch du học.
Chứng minh tài chính du học châu Âu vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng tối thiểu 6 tháng, không cần nộp các giấy tờ về thu nhập và tài chính như các quốc gia khác.
Đối với các quốc gia khác bạn có thể sẽ phải phỏng vấn với lãnh sự quán để có được visa. Tuy nhiên với chương trình du học châu Âu của chúng tôi, bạn sẽ không cần phỏng vấn mà tỉ lệ đạt visa vẫn gần như tuyệt đối.

3. Nơi chi phí không phải là gánh nặng

So với các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Canada, Úc, chi phí du học 2020 tại châu Âu là vô cùng dễ chịu.
Học phí cho khóa tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ  là 4,500 Euro/năm
Chi phí sinh họat trung bình: 3,000 – 5,000 Euro/năm, làm them 20h/tuần thu nhập 750 Euro – 1,000 Euro /tháng
Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu IELTS 5.5 – 6.0 cho Đại học và IELTS 6.0 – 6.5 cho Thạc sĩ.
Nếu học sinh chưa có tiếng Anh và IELTS có thể đăng ký khóa học tại trường trước khóa học chính nên việc có tiếng Anh hay không cũng không ảnh hưởng đến khả năng đạt Visa.


4. Vừa học vừa làm – Chính sách làm thêm cởi mở

Du học sinh được làm them tối đa 20h/tuần. Có rất nhiều công việc khác nhau với mức lương 10 – 12 Euro/giờ.
Đây là cơ hội rất lớn cho sinh viên vừa có tiền trang trải chi phí, vừa đem lại kinh nghiệm sống, mối quan hệ ngoài xã hội cho sinh viên.
Ngoài ra nếu vốn tiếng Anh tốt bạn có thể làm trong lĩnh vực du lịch và kiếm được khá nhiều tại đây. Nếu như trước đây du học sinh sang châu Âu phải đợi đến 6 tháng mới có thể đi làm them thì hiện nay với chương trình du học châu Âu 2020 của Vietlike cung cấp, bạn có thể đăng ký đi làm them ngay sau khi sang học do nhu cầu về nhân lực ngành du lịch phát triển cao. Những bạn nhập học kì tháng 2 sẽ được làm them sớm, có thu nhập sớm hơn các kỳ khác với mức lương tối thiểu là 700 Euro/tháng.
Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên được phép ở lại 9 tháng. Trong quá trình làm việc, sinh viên có thể apply định cư ở lại và cơ hội làm them ở châu Âu. Đời sống tại các quốc gia châu Âu tương đối cao nhưng mức chi phí sinh hoạt lại khá dễ chịu và không hề đắt đỏ.
Tuổi cao, gap years, vùng miền bị hạn chế không phải là điểm yếu của bạn
Một trong những ưu điểm của du học châu Âu 2020 là những quy định thông thoáng trong điều kiện học tập. Ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp được nhiều năm, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin apply hồ sơ du học châu Âu nếu bạn chứng minh được mục đích du học của bạn là