Hotline
0988 999 669
Viet Nam England
 • HỖ TRỢ CHO DU HỌC SINH
  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Vietlike Education là lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đến vấn đề đi du học tại nước ngoài.
   
  Vietlike Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện nhất dành cho học sinh, sinh viên ở bất cứ bậc học nào từ trung học, cử nhân cho đến du học thạc sĩ . Các chuyên viên tư vấn đã tư vấn thành công hàng ngàn du học sinh nhập học tại các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu...
   
   
 • HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH
  Vietlike Education là tổ chức tuyển sinh hàng đầu hoạt động tại Việt Nam và đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế.Chúng tôi đã giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Vietlike Education giúp học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. Hiện Vietlike Education mang sứ mệnh là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học
 • ĐẶT VÉ MÁY BAY
  Du học là một môi trường giáo dục tốt nhất để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình. Để biến giấc mơ du học trở thành hiện thực ngay trong 2016, Vietlike Education xin chia sẻ giá vé ưu đãi dành riêng cho diện du học sinh.
 • XIN THƯ MỜI
  Du học ngày nay là một niềm mơ ước lớn của các bạn trẻ cũng như của các bậc phụ huynh.Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, khoảng cách về địa lý đã không còn là chướng ngại cho những cơ hội khám phá, hội nhập và nhu cầu tận hưởng một nền giáo dục hiện đại của những nước tiên tiến trên thế giới. Nhưng để được học ở những trường phù hợp sở thích và năng lực cũng như khả năng tài chính của bạn, đó luôn là mối quan tâm lớn nhất.
   
  Để giải toả mối lo lắng đó, các bạn hãy liên hệ với văn phòng của Vietlike Education tại Hà Nội để được hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất.
 • VISA DU LỊCH THĂM THÂN NHÂN, HỌC SINH
  Vietlike Education có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giúp cho hàng trăm khách hàng xin được visa du lịch trong nhiều năm qua với mục đích sang thăm con em, thăm cha mẹ, họ hàng , ... đang sinh sống tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, ...
   
 • BẢO HIỂM HỖ TRỢ SINH VIÊN DU HỌC
  Học tập ở một môi trường quốc tế năng động là hành trang vững chắc cho tương lai tươi sáng mà bất cứ bạn trẻ nào cũng đều mơ ước. Nhưng hành trình đó có thể bị ảnh hưởng bởi những rủi ro không lường trước.
  Vietlike Education đã phát triển Chương trình Bảo Hiểm Hỗ trợ Sinh Viên ở nước ngoài để bảo hiểm cho các cá nhân học tập ở nước ngoài khỏi các tình huống không mong muốn hoặc bất lợi có thể nảy sinh khi họ xa nhà.
   
   

 • LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ
  PTE A= Pearson’s Test of English – Academic, là kỳ thi ONLINE, khảo thí trình độ tiếng Anh học thuật quốc tế, kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tương tự như IELTS/ TOEFL. Kết quả thi PTE A được công nhận rộng rãi trên toàn cầu cho các mục đích học tập, du học, việc làm và định cư.
   
 • DU HỌC LÀ PHẢI LÀM THÊM
  Vất vả , tốn thời gian, ảnh hưởng đến việc học hay khó khăn trong vấn đề giao tiếp… là những khó khăn mà du học sinh nào khi đi làm thêm cũng vấp phải. Dù đi du học theo diện tự túc hay học bổng, bất cứ du học sinh nào khi đặt chân đến vùng đất mới cũng muốn tìm cho mình một công việc làm thêm, vừa kiếm thêm thu nhập, vừa cải thiện vốn ngoại ngữ, vừa hiểu thêm văn hóa bản địa.
   
  Việc làm thêm là một trong những vấn đề hàng đầu được quan tâm của các bạn trẻ trước khi đi du học. Tuy nhiên, có những khó khăn mà không phải ai cũng có thể hiểu được nếu không đặt mình trong hoàn cảnh của một du học sinh.
 • ư

  ư