Hotline
0988 999 669
Viet Nam England

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

Trong khi đa phần các sinh viên quốc tế đi Du học Úc bằng hình thức tự túc thì có một số sinh viên lại lựa chọn cho mình 1 con đường Du học khác đó là tìm kiếm và apply các Học bổng du học. Các chương trình học bổng du học này thường chính phủ Úc, các cơ sở giáo dục và nhiều tổ chức khác tài trợ.

Học bổng du học Úc thường đa dạng về nhiều lĩnh vực và ngành nghề, chẳng hạn như giáo dục và đào tạo nghề, trao đổi sinh viên, chương trình học tập và nghiên cứu giành cho sinh viên đại học và sau đại học. Dưới đây là các loại học bổng du học Úc, các bạn có thể tìm hiểu và apply học bổng nhé.

 

Học Bổng du học Úc- Nghiên Cứu Sau Đại Học Giành Cho Sinh Viên Quốc Tế (IPRS)

 
Chương trình học bổng IPRS là chương trình nhằm hỗ trợ những sinh viên quốc tế có điều kiện nhận được chứng chỉ, bằng cấp nghiên cứu sau đại học của Úc và có điều kiện được học hỏi, làm việc với những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của Úc. Chương trình sẽ hỗ trợ tiền học phí, khám sức khỏe giành cho ứng viên đạt tiêu chuẩn và chi phí khám sức khỏe cho những người thân đi cùng với họ.
 

Học Bổng du học Úc - Australia Awards:

Chương trình Australia Awards là sự kết hợp của 2 loại học bổng: học bổng của Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Australia (AusAID) và học bổng của Bộ Giáo Dục, Việc Làm Và Quan Hệ Nơi Công Sở Australia. Australia Awards nhằm tăng cường kiến thức, phát triển sự liên kết giáo dục và duy trì mối quan hệ giữa nước Úc và những nước làng giềng thông qua nhiều chương trình học bổng hấp dẫn của Úc.
 
Học bổng Úc gồm có 2 loại: thứ nhất là học bổng dựa trên thành tích, giành cho những học sinh, nhà nghiên cứu và những chuyên gia nước ngoài đến Úc cũng như những người có quốc tịch Úc, họ là những người tài giỏi và có thành tích xuất sắc nhất; và loại thứ 2 là học bổng vì sự phát triển, nhằm tăng cường năng lực của những nước đang phát triển
 
Australia Awards gồm có 3 chương trình học bổng, cụ thể:
 
Học bổng Endeavour Awards : là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, giúp cho công dân các nước, trong đó có Việt Nam, có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia.
 
Học bổng năng lực lãnh đạo Australia ( ALA): Nhằm phát triển và đào tạo nên những nhà lãnh đạo có đủ năng lực để thực hiện những cuộc cải cách kinh tế, xã hội cũng như góp phần vào sự phát triển không chỉ ở đất nước của họ mà ở vùng Châu Á Thái Bình Dương nói chung. ALA cung cấp chương trình học bổng hỗ trợ cho những du học sinh học đại học tại Úc cũng như cơ hội được nghiên cứu, học tập hay cộng tác chuyên môn ngắn hạn từ các tổ chức Australia có tham gia chương trình này
.
Học Bổng Phát Triển Australia (Australian Development Scholarships – ADS): Nhằm góp phần vào nhu cầu phát triển lâu dài của các quốc gia đối tác củaAustralianhằm thúc đẩy công tác quản lý nhà nước đạt hiệu quả, tăng trưởng kinh tế và phát triển con người. Học Bổng Phát Triển Australia trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thúc đẩy thay đổi và đóng góp vào những thành quả phát triển của chính quốc gia các du học sinh thông qua những năng lực, bằng cấp đại học mà họ đã đạt được tại Australia.
 
Trên đây chỉ là những thông tin tổng quát về các loại chương trình học bổng mà các bạn du học sinh có thể nhận được khi đi du học Úc. Để nhận được sự tư vấn cụ thể về yêu cầu hay cách thức để nhận được những loại học bổng này, mời bạn hãy đến với Adong education ,chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY VIETLIKE EDUCATION
Add : 165 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel : 091 89 89 896 - 0967 700 819
Email : info@vietlike.edu.vn
 

Bình luận của bạn
 
  • ư

    ư